Đảng uỷ xã Đông Ninh công bố Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo, Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 xã Đông Ninh

Đăng lúc: 17:51:07 01/09/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 01/9/2021, Đảng uỷ xã Đông Ninh đã công bố Quyết định số 12/QĐ - ĐU ngày 01 tháng 9 năm 2021 của Đảng uỷ xã về việc thành lập Ban Chỉ đạo, Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 xã Đông Ninh.

Theo đó, đồng chí Lê Khắc Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã là Trưởng ban chỉ đạo. Đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã là Phó Trưởng ban Thường trực, đồng chí Vũ Xuân Trọng Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã là phó ban trực.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Co Vid 19 xã Đông Ninh cũng đã ra quyết định thành lập 5 tiểu ban thuộc ban chỉ đạo phòng chống dịch Co Vid 19 xã Đông Ninh, mỗi tiểu ban đều có trưởng, phó và các thành viên tiểu ban, bao gồm: tiểu ban thông tin tuyên truyền, ứng dụng công nghệ thông tin; tiểu ban an sinh xã hội, việc làm, đảm bảo lương thực, thực phẩm và các mặt hàng thiết yếu; tiểu ban an ninh trật tự, quản lý công dân, truy vết và cách ly; tiểu ban huy động xã hội hoá các nguồn lực và tiểu ban xét nghiệm, điều trị người bệnh, tiêm vắc xin.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế các Quyết định kiện toàn, bổ sung thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch Co Vid 19 xã Đông Ninh.

Việc kịp thời thành lập Ban Chỉ đạo, Tổ giúp việc ban chỉ đạo phòng chống dịch và các tiểu ban thuộc Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 xã Đông Ninh đã thể hiện tinh thần khẩn trương trong việc tập trung sự lãnh chỉ đạo và huy động sức mạnh đoàn kết, trí tuệ của cả hệ thống chính trị để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Co Vid 19, bảo vệ sức khoẻ và tính mạng cho nhân dân ./.

Thanh Thảo – công chức VHXH xã Đông Ninh