Đảng uỷ xã Đông Ninh long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019

Đăng lúc: 15:46:17 17/05/2019 (GMT+7)

Trong nhiều năm qua, Đảng uỷ xã Đông Ninh luôn quan tâm làm tốt việc tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên, thể hiện sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), chiều ngày 17/5/2019, tại hội trường nhà văn hoá đa năng , Đảng uỷ xã Đông Ninh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí bí thư chi bộ có Đảng viên nhận huy hiệu Đảng và các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này.
anh trao huy hieu Dang 19.5.2019.JPG

Trong nhiều năm qua, Đảng uỷ xã Đông Ninh luôn quan tâm làm tốt việc tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên, thể hiện sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng cũng là biểu tượng cao quý ghi nhận sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, Đảng uỷ xã Đông Ninh tiến hành tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đối với 08 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Trong đó, 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

anh trao huy hieu dang dot 19.5.2019 nhieu nguoi.JPG

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Chiến - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã đã chúc mừng 08 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng và cảm ơn các đồng chí đã tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền từ cơ sở tới xã. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục là những tấm gương sáng, tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân chấp hành tốt đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần xây dựng Đảng bộ xã nhà trong sạch, vững mạnh.

Thanh Thảo- Đài TT xã Đông Ninh