Hội nghị công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Đăng lúc: 15:53:35 14/10/2019 (GMT+7)

Mới đây tại hội trường nhà văn hóa đang năng xã Đông Ninh Ban dân vận - Công an xã Đông Ninh đã tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí Đại diện ban dân vận, công an Huyện. Về phía xã có các đồng chí thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng ủy, các đồng chí Bí thư Chi Bộ, thôn trưởng, trưởng ban công an mặt trận, công an viên và các đồng chí tổ trưởng tổ tự quản trong toàn xã.
anh dai bieu du hoi nghi cong an lang nghe y kien nhan dan.JPG

Đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, đại diện công an xã đã thông báo một số vấn đề nổi bật về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã và kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, chương trình phối hợp những tháng đầu năm 2019.
          Đã có 9 ý kiến tham gia tại hội nghị. Các ý kiến cơ bản đánh giá cao kết quả công tác của lực lượng công an xã. Đồng thời đóng góp với các đồng chí công an phụ trách địa bàn và công an xã những nội dung về tinh thần thái độ phục vụ nhân dân, tác phong, năng lực, phẩm chất, đạo đức, ý thức trách nhiệm đối với công việc. Ngoài ra, các đại biểu cũng đưa ra một số ý kiến tham gia về các vấn đề phức tạp như các vi phạm về trật tự an toàn giao thông, tệ nạn cờ bạc, trộm chó, chế độ, chính sách cho lực lượng Công an xã, các chế tài nghiêm khắc đối với các loại tội phạm mới, nguy hiểmnhư“tíndụngđen”,“còđất”
          Kết luận hội nghị, lãnh đạo ban dân vận và công an xã đã giải đáp các câu hỏi của người dân, đồng thời tiếp thu các ý kiến tại hội nghị.
Hội nghị là dịp để mỗi đồng chí trong lực lượng công an khắc phục những tồn tại, hạn chế trong giải quyết công việc hàng ngày. Từ đó tạo dựng được hình ảnh đẹp và lòng tin trong nhân dân ./.