Lễ công bố sáp nhập thôn tại xã Đông Ninh.

Đăng lúc: 08:35:32 01/10/2018 (GMT+7)

Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2018, được sự thống nhất của Huyện uỷ, UBND huyện Đông Sơn. Sau khi xây dựng thành công đề án sáp nhập thôn, ại hội trường nhà văn hoá đa năng, UBND xã Đông Ninh đã long trọng lễ công bố nghị quyết 106/NQ – HĐND của UBND Tỉnh và quyết định số 3110/ QĐ- UBND của chủ tịch UBND tỉnh về việc đổi tên; sáp nhập để thành lập thôn tại xã Đông Ninh, huyện Đông Sơn. Về dự và chỉ đạo có, đại diện ban dân vận huyện uỷ, phòng nội vụ huyện Đông Sơn.

anh chu chung khai mac hn sap nhap thon.JPG

anh toan canh hoi nghi sap nhap thon.JPG

Thực hiện nghị quyết 106/NQ – HĐND của UBND Tỉnh và quyết định số 3110/ QĐ- UBND của chủ tịch UBND tỉnh về việc đổi tên; sáp nhập để thành lập thôn tại xã Đông Ninh, huyện Đông Sơn. Xã Đông Ninh tiến hành sáp nhập 10 thôn cũ thành lập 5 thôn mới; giữ lại 2 thôn cũ là thôn Phù Binh và thôn Phù Chẩn. Tính đến thời điểm 01/10/2018, sau khi quyết định sáp nhập thôn có hiệu lực toàn xã Đông Ninh có tất cả 7 thôn, bao gồm các thôn: Thế Giới, Hoà Bình, Trường Xuân, Vạn Lộc, Thành Huy,  Phù Bình, Phù Chẩn.

anh dai bieu tham du hn sap nhap thon.JPG

Tại lễ công bố, đại diện UBND xã đã thông qua nội dung quyết định số 3110/ QĐ- UBND của chủ tịch UBND tỉnh về việc đổi tên; sáp nhập để thành lập thôn tại xã Đông Ninh, huyện Đông Sơn; quyết định thành lập 5 thôn mới, gồm các thôn: Thế Giới, Hoà Bình, Trường Xuân, Vạn Lộc, Thành Huy; quyết định công nhận thôn trưởng lâm thời của 5 thôn mới. Theo đó Đảng uỷ, MTTQ và các tổ chức đoàn thể đã thông qua các quyết định công nhận 5 chi bộ mới, 5 cấp uỷ chi bộ mới; các chức danh trưởng ban công tác mặt trận, chi hội trưởng và chi hội phó, bí thư chi đoàn và phó bí thư chi đoàn ở các thôn.