Sinh hoạt hội với chủ đề “ Phụ nữ tự quản về an toàn thực phẩm” tại chi hội phụ nữ thôn 4 xã Đông Ninh

Đăng lúc: 08:51:21 08/06/2018 (GMT+7)

Chi hội phụ nữ thôn 4 xã Đông Ninh có tất cả 82 hội viên phụ nữ tham gia sinh hoạt. Đây cũng là một trong những chi hội có nhiều thành tích từ các hoạt động phong trào. 6 tháng đầu năm 2018, chi hội luôn làm tốt việc duy trì, phát triển hội viên, đảm bảo các hoạt động của hội đều ở các mặt. Trong đó nổi bật cần kể đến đó là phong trào thực hành tiết kiệm theo gương Chủ Tịch Hồ Chí Minh; vận động gia đình cùng với thôn xây dựng 560m nắp đậy rãnh thoát nước; trồng và chăm sóc 300m đường hoa, bờ tường xanh; quét vôi phủ kín bờ tường dọc theo đường giao thông nông thôn.

Tiếp tục với nhiệm vụ chính trị trọng tâm của công tác hội phụ nữ năm 2018, sáng ngày 07/6/2018; chi hội phụ nữ thôn 4 đã tổ chức sinh hoạt chi hội thường kỳ tháng 6 với chủ đề “Chi hội phụ nữ tự quản về an toàn thực phẩm”. Về dự sinh hoạt hội với chi hội có đại diện TW hội, HLHPN Tỉnh và huyện; BCH của 12 chi hội phụ nữ trong toàn xã.

anh sinh hoat chi hoi.JPG

Các đại biểu TW Hội, HLHPN Tỉnh, HLHPN Huyện Đông Sơn về dự sinh hoạt với chi hội phụ nữ thôn 4 vói chủ đề "Phụ nữ tự quản về an toàn thực phẩm"

Thông qua buổi sinh hoạt chủ đề đã giúp cho chị em phụ nữ nhận thức được những tác hại nguy hiểm của việc mất an toàn vệ sinh hực phẩm không chỉ đối với sức khỏe con người mà còn làm suy giảm đến cả chất lượng giống nòi. Đồng thời giúp cho các chị em phụ nữ có thể tuyên truyền, giám sát các hoạt động sản xuất và buôn bán lương thực, thực phẩm lẫn nhau. Sau buổi sinh hoạt thường kỳ, 50 thành viên tham gia đã tiến hành ký cam kết thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm hàng năm.

Tiết mục văn nghệ trong buổi sinh hoạt chi hội thường kỳ :

anh vn sinh hoat chi hoi.JPG

Các đại biểu đại diện cho TW hội, HLHPN tỉnh và huyện đã ghi nhận những kết quả nổ lực phấn đấu trong suốt thời gian qua mà các hội viên trong chi hội đã đạt được. Đây cũng được coi là mô hình điểm trong sinh hoạt chi hội phụ nữ với chủ đề “ Phụ nữ tự quản về ATTP”.