Xã Đông Ninh hướng dẫn cửa hàng tạp hóa, cơ sở kinh doanh lương thực, thực phẩm chấp hành tốt công tác phòng chống dịch Covid 19

Đăng lúc: 09:08:17 03/04/2020 (GMT+7)

Nhằm thực hiện tốt Chỉ thị 16/CT – TTG của Thủ Tướng Chính Phủ về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh CoVid – 19, các cơ quan, ban ngành của xã Đông Ninh tiếp tục tuyên truyền nhắc nhở các cửa hàng tạp hóa, cơ sở kinh doanh lương thực, thực phẩm chấp hành tốt công tác phòng chống dịch CoVid 19.

Cùng với công tác tuyên truyền thường xuyên trên loa truyền thanh về các biện pháp phòng chống dịch bệnh CoVid. Đội tuyên truyền lưu động của xã đã đi tuyên truyền lưư động đến từng cụm dân cư trong toàn xã. Tại các phiên chợ trong tháng, tổ công tác đã trực tiếp hướng dẫn bà con nhân dân thực hiện rửa tay bằng nước sát khuẩn, đeo gang tay trước khi vào chợ. Nếu người dân không thực hiện sẽ không được vào chợ mua bán hàng.

Nhân dân xã Đông Ninh luôn tích cực, chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh để cùng với cả nước thành công trong việc chung tay chặn đứng dịch bệnh Co Vid – 19 ./.