Xã Đông Ninh tổ chức thăm hỏi và tặng quà nhân dịp 27/7 cho các gia đình chính sách, người có công

Đăng lúc: 10:08:03 26/07/2021 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021),từ ngày 20/7/2021 đến ngày 25/7/2021 tại xã Đông Ninh đã diễn ra nhiều hoạt động thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình người có công, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn xã. Cụ thể như: Đã tổ chức trao 146 suất quà của UBND tỉnh và UBND huyện cho 146 gia đình chính sách và gia đình các thân nhân liệt sỹ trên địa bàn toàn xã.

Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe  người có công và gia đình chính sách, đồng thời động viên các gia đình cố gắng làm ăn, tập trung phát triển kinh tế, phấn đấu luôn là tấm gương sáng không chỉ trong thời chiến mà trong cả thời bình. Các gia đình chính sách đã trân trọng bày tỏ tình cảm xúc động trước sự thăm hỏi ân cần và quan tâm chăm sóc của Đảng, chính quyền các cấp đồng thời hứa sẽ luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sẽ nêu gương sáng cho thế hệ sau học tập và noi theo.

Các tổ chức đoàn thể như Hội LHPN, Hội nông dân, hội CCB xã Đông Ninh cũng đã tặng 7 suất quà cho 7 gia đình hội viên chính sách, mỗi suất quà trị giá từ 200 - 300 nghìn đồng, được trích từ quỹ hoạt động trong năm của các tổ chức đoàn thể.