Đội bóng đá thiếu niên xã Đông Ninh tham gia giải bóng đá thiếu niên toàn huyện Đông Sơn lần thứ 2 năm 2018

Đăng lúc: 08:21:46 05/07/2018 (GMT+7)

Chiều ngày hôm qua , 03/7/2018, giải bóng đá thiếu niên huyện Đông Sơn lần thứ 2 năm 2018 đã chính thức khởi tranh tại sân vận động khu phố Nhuệ Sâm, thị trấn Rừng Thông với sự tham gia của 15 đội bóng đến từ 15 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, nhập cuộc với tâm thế tự tin và nỗ lực thi đấu hết mình, sau 2 hiệp đấu chính thức, đội bóng đá thiếu niên xã Đông Ninh đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2 - 1.

2 cầu thủ ghi bàn trong trận đấu là cầu thủ Nguyễn Văn Hưng mang áo sô 09 và cầu thủ Nguyễn Trung Hiếu mang áo số 10 là người đã ghi 2 bàn thắng quan trọng đưa đội bóng đá thiếu nhi xã nhà giành trọn 3 điểm ngay trong trận đầu ra quân.

Chiến thắng trận đầu ra quân đang tạo đà tâm lý, khích lệ tinh thần để thầy trò HLV Lê Văn Huấn quyết tâm vượt qua thiếu niên xã Đông Thanh nhằm hướng tới mục tiêu tiến sâu vào giải.

Theo lịch thi đấu, chiều ngày 06/7 vào lúc 17h, đội bóng đá thiếu niên xã Đông Ninh sẽ gặp đội bóng đá thiếu niên xã Đông Tiến trong lượt trận thi đấu thứ 2. Chiều ngày 08/7 vào lúc 18h, đội bóng đá thiếu niên Đông Ninh sẽ gặp đội thiếu niên xã Đông Văn trong lượt trận thi đấu thứ 3.

1 so hinh anh trong tran thi dau:

anh bong da thieu nien 4 thay va tro.JPG

anh bong da thieu nien 1.JPG