Giải bóng chuyền bông lúa vàng, hội nông dân xã Đông Ninh

Đăng lúc: 16:29:00 11/10/2020 (GMT+7)

Các đội thi đấu với hình thức đấu loại trực tiếp, sau đó chọn ra 4 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Sau 1 ngày tranh tài quyết liệt, với tinh thần thể thao vô tư cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay đẹp mắt, kỹ thuật điêu luyện. Giải đã khép lại với kết quả chung cuộc: giải nhất thuộc về đội Phù Bình giải nhì thuộc về đội Trường Xuân đồng giải ba là hai đội Hòa Bình và Thành Huy.

anh khai mac giai bong chuyen.JPG

Các đội tham dự giải nhận cờ lưu niệm và hoa của ban tổ chức

ảnh thi đấu bóng chuyền.JPG                                             Hình ảnh thi đấu tại giải

“Giải bóng chuyền bông lúa vàng” hội nông dân xã Đông Ninh đã thành công tốt đẹp. Đây là dịp để hội viên nông dân trong xã được giao lưu học hỏi, đoàn kết, góp phần đưa công tác hội ngày càng phát triển; đồng thời thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua giải đấu đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, động viên hội viên nông dân tham gia tập luyện thể thao một cách thiết thực, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh, xây dựng đời sống văn hoá tinh thần, cho cán bộ hội viên nông dân./.

Thanh Thảo - Đài truyền thanh xã Đông Ninh