Thăm và tặng quà giáo xứ Phù Bình nhân dịp tết Noel 2020

Đăng lúc: 10:32:54 22/12/2020 (GMT+7)

Giáo xứ Phù Bình xã Đông Ninh hiện có 162 hộ dân với 673 giáo dân tham gia sinh hoạt. Trong những năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương không ngừng quan tâm, chăm lo cho đồng bào công giáo phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Nhân dịp lễ giáng sinh 2020, chiều ngày 21/12, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Đông Ninh đã đến thăm và tặng quà các chức sắc, chức việc, đồng bào giáo dân tiêu biểu ở giáo xứ Phù Bình.

Tại nhà thờ giáo xứ Phù Bình, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đông Ninh đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của linh mục và toàn thể bà con giáo dân trong việc xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và tích cực tham gia các phong trào của địa phương như xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa…

Nhân dịp lễ Noel 2020, Đảng ủy, chính quyền địa phương, MTTQ và các tổ chức đoàn thể đã tặng hoa, quà cho chức sắc, chức việc, đồng bào giáo dân tiêu biểu ở giáo xứ Phù Bình và chúc bà con giáo dân đón Giáng sinh vui vẻ, ấm áp./.

Thanh Thảo – Đài truyền thanh xã Đông Ninh