Thăm và tặng quà nhân dịp 27/7 cho các gia đình chính sách , người có công

Đăng lúc: 09:57:28 26/07/2018 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, MTTQ, các đoàn thể và cán bộ chuyên môn xã Đông Ninh đã đến thăm và tặng quà 13 gia đình người có công, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn xã .

Ở các đơn vị thôn, đoàn công tác đã đến thăm hỏi các gia đình: Gia đình bà Lê Thị Vàn - mẹ Việt Nam Anh Hùng ở đơn vị thôn 1, gia đình ông Lê Kinh Thành nạn nhân nhiễm chất độc hoá học loại 1 ở đơn vị thôn 2; gia đình ông Lê Đình Thuỷ là thương binh ở đơn vị thôn 5; gia đình ông Lê Bá Doanh là thương binh ở đơn vị thôn 6, gia đình ông Lê Bá Ngẫm là thương binh ở đơn vị thôn 7, gia đình bà Lê Thị Thử là thân nhân liệt sỹ ở đơn vị thôn 7; ở đơn vị thôn 8 đoàn đến thăm hỏi và động viên gia đình mẹ Lê Thị Vận là mẹ VNAH hiện đang còn sống, gia đình bà Lê Thị Dịu là thân nhân liệt sỹ; thăm các gia đình thương binh Mai Văn Tuyền , Lê Quang Dưỡng ở thôn 9; thăm hỏi gia đình thương binh Lê Đăng Dơn, mẹ VNAH Lê Thị Đức ở đơn vị thôn 10 và thăm gia đình thương binh Lê Đình Tiến ở thôn Phù Chẩn.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt các đoàn công tác đồng chí Nguyễn Duy Hợp – Phó BTT TT đảng uỷ, Đồng chí Hà Xuân Chung, Phó BT ĐU, CT UBND xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các đối tượng, đồng thời động viên các gia đình cố gắng làm ăn, tập trung phát triển kinh tế, phấn đấu luôn là tấm gương sáng không chỉ trong thời chiến mà trong cả thời bình. Trân trọng cảm ơn tấm lòng, sự quan tâm sâu sắc của đoàn, các gia đình chính sách hứa sẽ luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sẽ nêu gương sáng cho thế hệ sau học tập và noi theo.

Nhân dịp này, đoàn đã tặng 13 suất quà cho 13 gia đình, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng được trích từ quỹ hoạt động tình nghĩa của UBND xã và quỹ hoạt động trong năm của các tổ chức đoàn thể: Hội LHPN, Hội nông dân, hội CCB và đoàn thanh niên.

Một số hình ảnh hoạt động thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã:

anh tang qua 27.7.JPG

Thắp hương tưởng nhớ liệt sỹ tại gia đình thân nhân liệt sỹ

anh tang qua 27.7 - me vnah.JPG

Tặng quà cho bà mẹ VNAH còn sống - mẹ Lê Thị Vận thôn 8