Trao quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

Đăng lúc: 11:08:34 09/02/2021 (GMT+7)

Nhân dịp tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, mới đây hội liên hiệp phụ nữ xã Đông Ninh đã tiến hành trao quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hội LHPN xã đã trao quà cho 28 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá quà là 8.400 nghìn đồng. Các phần quà là số tiền được trích từ “quỹ mái ấm tình thương” của hội liên hiệp phụ nữ xã và nguồn vận động xã hội hóa từ các mạnh thường quân, mỗi suất quà trị giá 300.000 nghìn đồng.

Mặc dù, món quà không lớn nhưng mang giá trị tinh thần và ý nghĩa lớn lao, giúp chị em hội viên có một cái tết vui tươi, đầm ấm. Cũng trong dịp này, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Đông Sơn đã tiến hành trao 1 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn; hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Thanh Hóa cũng đã tiến hành trao quà và nhận phụng dưỡng hàng tháng cho mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Vận thôn Vạn Lộc.