Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Ninh  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Chuyển Đổi Số

Đông Ninh đẩy nhanh tiến độ thực hiện Đề án 06 và công tác chuyển đổi số trên địa bàn xã.

Đông Ninh đã đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền đồng thời tập trung quyết liệt thực hiện đồng bộ các giải pháp để đẩy nhanh tiến độ thực hiện Đề án 06 và công tác chuyển đổi số trên địa bàn xã.

Đông Ninh tổ chức tập huấn kỷ năng chuyển đổi số.

UBND xã Đông Ninh vừa phối hợp với Viễn thông khu vực Thiệu Hóa - Đông Sơn tổ chức lớp tập huấn kỹ năng chuyển đổi số cho thành viên Ban chỉ đạp chuyển đổi số cấp xã và thành viên tổ công nghệ số cộng đồng.

Nhận diện lừa đảo chuyển tiền qua mạng

Trong cùng một thời gian, các cơ quan chức năng nhận được rất nhiều cuộc gọi phản ánh về việc tài khoản của mình tự nhiên nhận được một khoản tiền mà không biết người chuyển tiền là ai. Cùng lúc, trên các diễn đàn, mạng xã hội xôn xao cảnh báo về chiêu thức cố tình chuyển khoản nhầm để lừa đảo, chiếm đoạt tiền.

Làm sao để an toàn trong môi trường số?

Mỗi người dân tự có ý thức bảo vệ mình trong môi trường số như bảo vệ mình trong môi trường thực, bảo vệ tài sản vô hình của mình, chẳng hạn thông tin cá nhân, như bảo vệ tài sản hữu hình khác. Chiếc điện thoại thông minh giờ đây trở thành vật bất ly thân với nhiều người, và vì thế, là điểm yếu nhất.

Quan niệm và bản chất của xã hội số

bản chất của xã hội số chính là sự thay đổi về chất cách thức tương tác và kết nối xã hội từ kiểu truyền thống sang phương thức kết nối số hóa ở các lĩnh vực và đối tượng có nhu cầu được số hóa trong đời sống xã hội

Ra mắt ban điều hành mô hình ứng dụng công nghệ thông tin

Ủy ban MTTQ xã Đông Ninh phối hợp với UBND xã tổ chức hội nghị ra mắt mô hình “Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng nông thôn mới (NTM) nâng cao, NTM kiểu mẫu năm 2022”.

Chuyển đổi số nhu cầu cần thiết của người dân

Xác định mục tiêu chuyển đổi số năm 2022 bắt đầu từ người dân, lấy người dân làm trung tâm, toàn dân và toàn diện, UBND xã Đông Ninh đã Thành lập Tổ công nghệ số cộng đồng đến các thôn, xóm.

Chúng ta ở đâu trong kỷ nguyên truyền thông kỹ thuật số?

Cuộc cách mạng truyền thông kỹ thuật số trong thế kỷ 21 là một trong những hiện tượng đáng kinh ngạc nhất mà chúng ta đã chứng kiến cho đến nay. Nó đã biến đổi cuộc sống của con người trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Chuyển đổi số là việc của ai

Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện. Với một tổ chức, vì là sự thay đổi, nên trước tiên đó là việc của lãnh đạo, của người đứng đầu, vì nếu không thì không ai dám làm và có thể làm. Vì là tổng thể và toàn diện nên đó là việc của tất cả mọi thành viên trong tổ chức.

Thời đại công nghệ số

Thời đại công nghệ số là thời đại phát triển hiện tại, trong đó các hoạt động, quá trình xã hội, kinh tế và chính trị được thúc đẩy bởi ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông bằng công nghệ kỹ thuật số.

Tác động của công nghệ kỹ thuật số đối với việc làm

Công nghệ kỹ thuật số có tác động tích cực đối với việc làm. Những gì mà công nghệ kỹ thuật số đem lại chính là phục vụ cho công việc của con người một cách hiệu quả hơn.

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
370818

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289