Vệ sinh an toàn thực phẩm
CÁCH LỰA CHỌN VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM BẢO ĐẢM DINH DƯỠNG
Việc lựa chọn thực phẩm phải chú ý tới tính tươi, ngon, đủ thành phần dinh dưỡng, bên cạnh đó là tính an toàn, không nhiễm hóa chất, ít chất bảo quản. Có nhiều nhóm thực phẩm được tiêu thụ hàng ngày, tương ứng với mỗi nhóm thực phẩm có những cách lựa chọn phù hợp.
Cách lựa chon thực phẩm an toàn
Đối với mỗi loại thực phẩm, nếu biết cách lựa chọn, chế biến phù hợp sẽ làm giảm tối thiểu lượng các chất dinh dưỡng bị hao hụt và hạn chế tạo ra các chất bất lợi cho sức khỏe...
LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM ?
Để đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng tránh ngộ độc thực phẩm, người dân cần lưu ý khi mua thực phẩm tiêu dùng.
5 nguyên tắc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhắm phòng tránh các bệnh gây ra do thực phẩm như ngộ độc thực phẩm, bệnh mạn tính không lây...
12