Xã Đông Ninh tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng an ninh năm 2018

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá tình hình, kết quả công tác Quốc phòng- An ninh năm 2018, đồng thời nêu rõ những khó khăn, vướng mắc và những hạn chế bất cập trong công tác Quốc phòng- An ninh, từ đó bàn và đưa ra nhiều giải pháp tích cực nhằm tháo gỡ, giải quyết dứt điểm những vấn đề nổi cộm, khắc phục những hạn chế, thiếu sót, xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Xã Đông Ninh tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng an ninh năm 2018

Đăng lúc 6 tháng trước · 114 lượt xem

Xã Đông Ninh đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2018

Mới đây, xã Đông Ninh đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2018. Về dự và chỉ đạo diễn tập có đồng chí thiếu tá Nguyễn Văn Hùng, Chỉ huy trưởng phó BCH quân sự huyện cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện. Nội dung diễn gồm 3 giai đoạn với 10 vấn đề huấn luyện.

Đăng lúc 10 tháng trước · 107 lượt xem

Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Đề án 375 và Chỉ Thị số 10 của UBND tỉnh Thanh Hoá về xây dựng khu dân cư an toàn về an ninh trật tự

Được sự thống nhất của thượng vụ Đảng uỷ, sáng ngày 22/5/2018, UBND xã Đông Ninh tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện đề án 375 và chỉ thị số 10 của UBND tỉnh Thanh Hoá về xây dựng khu dân cư an toàn về an ninh trật tự.

Đăng lúc 1 năm trước · 382 lượt xem

Họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

Để chuẩn bị cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đợt 2 năm 2015 được thuận lợi, đúng luật và chu đáo, chiều 12/5/2015, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đông Sơn đã tổ chức hội nghị để tiến hành tổ chức khám, xét duyệt, gọi công dân nhập ngũ theo chỉ tiêu năm 2015. Đồng chí Trần Anh Chung - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì cuộc họp.

Đăng lúc 4 năm trước · 967 lượt xem