203744
Xã Đông Ninh tiếp nhận 4 đồng chí công an chính quy  về đảm nhận các chức danh công an xã

Xã Đông Ninh tiếp nhận 4 đồng chí công an chính quy về đảm nhận các chức danh công an xã

Đông Ninh là địa phương thứ 4 sau Thị trấn Rừng Thông, xã Đông Nam và xã Đông Quang có công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã.

Đăng lúc 9 tháng trước · 225 news.view

Lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Lê Thế Chí tại xã Đông Ninh

Sau 52 năm yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, nay thể thao nguyện vọng của gia đình, được sự tạo điều kiện giúp đỡ của Sở lao động thương binh xã hội tỉnh Quảng Trị, phòng lao động thương binh xã hội huyện Vĩnh Linh; Sở lao động thương binh xã hội tỉnh Thanh Hóa, phòng LĐTBXH huyện Đông Sơn, hài cốt liệt sỹ Lê Thế Chí đã được đưa về quê cha đất mẹ trong không khí trang nghiêm, xúc động.

Đăng lúc 9 tháng trước · 180 news.view

Tổ chức đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Lê Văn Điều

Mới đây , Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Đông Ninh đã tổ chức đón nhận và na táng hài cốt liệt sỹ Lê Văn Điều

Đăng lúc 9 tháng trước · 158 news.view

xã Đông Ninh hoàn thành công tác khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020

đã có 29 thanh niên có sức khỏe từ loại 1 đến loại 3 sẽ tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự tại huyện vào cuối tháng 11 năm 2019.

Đăng lúc 10 tháng trước · 214 news.view

Xã Đông Ninh tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng an ninh năm 2018

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá tình hình, kết quả công tác Quốc phòng- An ninh năm 2018, đồng thời nêu rõ những khó khăn, vướng mắc và những hạn chế bất cập trong công tác Quốc phòng- An ninh, từ đó bàn và đưa ra nhiều giải pháp tích cực nhằm tháo gỡ, giải quyết dứt điểm những vấn đề nổi cộm, khắc phục những hạn chế, thiếu sót, xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đăng lúc 1 năm trước · 392 news.view

Xã Đông Ninh đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2018

Mới đây, xã Đông Ninh đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2018. Về dự và chỉ đạo diễn tập có đồng chí thiếu tá Nguyễn Văn Hùng, Chỉ huy trưởng phó BCH quân sự huyện cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện. Nội dung diễn gồm 3 giai đoạn với 10 vấn đề huấn luyện.

Đăng lúc 2 năm trước · 292 news.view

Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Đề án 375 và Chỉ Thị số 10 của UBND tỉnh Thanh Hoá về xây dựng khu dân cư an toàn về an ninh trật tự

Được sự thống nhất của thượng vụ Đảng uỷ, sáng ngày 22/5/2018, UBND xã Đông Ninh tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện đề án 375 và chỉ thị số 10 của UBND tỉnh Thanh Hoá về xây dựng khu dân cư an toàn về an ninh trật tự.

Đăng lúc 2 năm trước · 768 news.view

Họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

Để chuẩn bị cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đợt 2 năm 2015 được thuận lợi, đúng luật và chu đáo, chiều 12/5/2015, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đông Sơn đã tổ chức hội nghị để tiến hành tổ chức khám, xét duyệt, gọi công dân nhập ngũ theo chỉ tiêu năm 2015. Đồng chí Trần Anh Chung - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì cuộc họp.

Đăng lúc 5 năm trước · 1156 news.view