Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
120
Hôm qua:
239
Tuần này:
870
Tháng này:
3605
Tất cả:
345505
Khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022

Khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022

khám sơ tuyến nghĩa vụ quân sự tại xã Đông Ninh

Khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022

khám sơ tuyến nghĩa vụ quân sự tại xã Đông Ninh

Đăng lúc 6 tháng trước · 68 lượt xem

Trao quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, UBND xã Đông Ninh không tổ chức trao quà tập trung mà tiến hành trao quà tận nhà cho các thanh niên

Đăng lúc 1 năm trước · 206 lượt xem

xã Đông Ninh đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Nguyễn Văn Tôn

Việc đón nhận hài cốt liệt sỹ Nguyễn Văn Tôn là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây", là sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đông Sơn nói chung, xã Đông Ninh nói riêng đối với người đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc.

Đăng lúc 1 năm trước · 248 lượt xem

Xã Đông Ninh tiếp nhận 4 đồng chí công an chính quy về đảm nhận các chức danh công an xã

Đông Ninh là địa phương thứ 4 sau Thị trấn Rừng Thông, xã Đông Nam và xã Đông Quang có công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã.

Đăng lúc 2 năm trước · 589 lượt xem

Lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Lê Thế Chí tại xã Đông Ninh

Sau 52 năm yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, nay thể thao nguyện vọng của gia đình, được sự tạo điều kiện giúp đỡ của Sở lao động thương binh xã hội tỉnh Quảng Trị, phòng lao động thương binh xã hội huyện Vĩnh Linh; Sở lao động thương binh xã hội tỉnh Thanh Hóa, phòng LĐTBXH huyện Đông Sơn, hài cốt liệt sỹ Lê Thế Chí đã được đưa về quê cha đất mẹ trong không khí trang nghiêm, xúc động.

Đăng lúc 2 năm trước · 482 lượt xem

Tổ chức đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Lê Văn Điều

Mới đây , Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Đông Ninh đã tổ chức đón nhận và na táng hài cốt liệt sỹ Lê Văn Điều

Đăng lúc 2 năm trước · 405 lượt xem

xã Đông Ninh hoàn thành công tác khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020

đã có 29 thanh niên có sức khỏe từ loại 1 đến loại 3 sẽ tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự tại huyện vào cuối tháng 11 năm 2019.

Đăng lúc 2 năm trước · 473 lượt xem

Xã Đông Ninh tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng an ninh năm 2018

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá tình hình, kết quả công tác Quốc phòng- An ninh năm 2018, đồng thời nêu rõ những khó khăn, vướng mắc và những hạn chế bất cập trong công tác Quốc phòng- An ninh, từ đó bàn và đưa ra nhiều giải pháp tích cực nhằm tháo gỡ, giải quyết dứt điểm những vấn đề nổi cộm, khắc phục những hạn chế, thiếu sót, xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đăng lúc 3 năm trước · 619 lượt xem

Xã Đông Ninh đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2018

Mới đây, xã Đông Ninh đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2018. Về dự và chỉ đạo diễn tập có đồng chí thiếu tá Nguyễn Văn Hùng, Chỉ huy trưởng phó BCH quân sự huyện cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện. Nội dung diễn gồm 3 giai đoạn với 10 vấn đề huấn luyện.

Đăng lúc 3 năm trước · 437 lượt xem

Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Đề án 375 và Chỉ Thị số 10 của UBND tỉnh Thanh Hoá về xây dựng khu dân cư an toàn về an ninh trật tự

Được sự thống nhất của thượng vụ Đảng uỷ, sáng ngày 22/5/2018, UBND xã Đông Ninh tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện đề án 375 và chỉ thị số 10 của UBND tỉnh Thanh Hoá về xây dựng khu dân cư an toàn về an ninh trật tự.

Đăng lúc 3 năm trước · 1056 lượt xem
12

Giải quyết TTHC