1938
Đơn vị thôn 3, thôn 4 xã Đông Ninh -  mô hình làm điểm trong việc nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Đơn vị thôn 3, thôn 4 xã Đông Ninh - mô hình làm điểm trong việc nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Mới đây, UBND xã Đông Ninh đã tổ chức cho các đồng chí cán bộ, công chức UBND và các thôn trên địa bàn toàn xã tiến hành thăm quan, học tập mô hình xây dựng hệ thống rãnh thoát nước có nắp đậy; mở rộng bề mặt trục đường đường giao thông nông thôn tại đơn vị thôn 3 và thôn 4.

Đăng lúc 4 tháng trước · 70 lượt xem

Xã Đông Ninh tích cực phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) cho các đối tượng có liên quan trên địa bàn bằng nhiều hình thức đa dạng

Thực hiện kế hoạch xây dựng xã Đông Ninh đạt chuẩn về an toàn thực phẩm. Để đạt được các chỉ tiêu, các nhóm tiêu chí đề ra trong kế hoạch, UBND xã Đông Ninh đã phát động phong trào thi đua “an toàn thực phẩm” tới toàn thể các ban, ngành, đoàn thể, tổ giám sát và cá nhân người sản xuất thực phẩm. Đồng thời xây dựng kế hoạch, chương trình phối hợp hoạt động với UBMTTQ xã và các tổ chức đoàn thể.

Đăng lúc 4 tháng trước · 87 lượt xem

Đông Phú ra quân làm thuỷ lợi trước mùa mưa bão

Vụ chiêm xuân năm 2015, xã Đông Phú gieo cấy 342,2ha, trong đó 80% trà xuân sớm, còn lại 20% trà chính vụ. Để nâng cao hiệu quả kênh tưới tiêu, nhằm phục vụ tốt cho sản xuất nông nghiệp. Xã Đông Phú đã tiến hành ra quân làm thuỷ lợi trước mùa mưa bão năm 2015. Theo đó, giao chỉ tiêu cụ thể cho 7 thôn trên địa bàn toàn xã.

Đăng lúc 3 năm trước · 446 lượt xem

Giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ xây dựng nông thôn mới

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2014 thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc 3 năm trước · 474 lượt xem