Thôn Hòa Bình, đoàn kết, nổ lực  xây dựng thành công thôn NTM kiểu mẫu

Thôn Hòa Bình, đoàn kết, nổ lực xây dựng thành công thôn NTM kiểu mẫu

Đây chính là là kết quả trong công tác tập trung chỉ đạo và xây dựng thành công thôn Hòa Bình trở thành thôn nông thôn mới kiểu mẫu của xã Đông Ninh nói chung và của cán bộ và nhân dân thôn Hòa Bình nói riêng.

Thôn Hòa Bình, đoàn kết, nổ lực xây dựng thành công thôn NTM kiểu mẫu

Đăng lúc 19 ngày trước · 21 lượt xem

Mô hình cột điện nở hoa, tranh bích hoạ đồng quê

Đoàn xã Đông Ninh thực hiện thành công mô hình “ cột điện nở hoa, “tranh bích hoạ đồng quê” góp phần thành công vào chương trình xây dựng thôn Hoà Bình trở thành thôn nông thôn mới kiểu mẫu

Đăng lúc 1 tháng trước · 42 lượt xem

hội nghị đối thoại

Xã Đông Ninh tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương với MTTQ , các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân năm 2020

Đăng lúc 1 tháng trước · 50 lượt xem

Những thay đổi tích cực từ cải cách thủ tục hành chính tại bộ phận “một cửa” đơn vị xã Đông Ninh

Đăng lúc 2 tháng trước · 54 lượt xem

Tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới xã Đông Ninh giai đoạn 2010- 2020

Sau 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, từ khởi điểm mới chỉ đạt 11/19 tiêu chí vào tháng 12 năm 2011, đến năm 2015 xã Đông Ninh đã hoàn thành 19/19 tiêu chí NTM, về đích nông thôn mới sớm hơn lộ trình 1 năm.

Đăng lúc 1 năm trước · 276 lượt xem

Đơn vị thôn 3, thôn 4 xã Đông Ninh - mô hình làm điểm trong việc nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Mới đây, UBND xã Đông Ninh đã tổ chức cho các đồng chí cán bộ, công chức UBND và các thôn trên địa bàn toàn xã tiến hành thăm quan, học tập mô hình xây dựng hệ thống rãnh thoát nước có nắp đậy; mở rộng bề mặt trục đường đường giao thông nông thôn tại đơn vị thôn 3 và thôn 4.

Đăng lúc 2 năm trước · 423 lượt xem

Xã Đông Ninh tích cực phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) cho các đối tượng có liên quan trên địa bàn bằng nhiều hình thức đa dạng

Thực hiện kế hoạch xây dựng xã Đông Ninh đạt chuẩn về an toàn thực phẩm. Để đạt được các chỉ tiêu, các nhóm tiêu chí đề ra trong kế hoạch, UBND xã Đông Ninh đã phát động phong trào thi đua “an toàn thực phẩm” tới toàn thể các ban, ngành, đoàn thể, tổ giám sát và cá nhân người sản xuất thực phẩm. Đồng thời xây dựng kế hoạch, chương trình phối hợp hoạt động với UBMTTQ xã và các tổ chức đoàn thể.

Đăng lúc 2 năm trước · 557 lượt xem

Đông Phú ra quân làm thuỷ lợi trước mùa mưa bão

Vụ chiêm xuân năm 2015, xã Đông Phú gieo cấy 342,2ha, trong đó 80% trà xuân sớm, còn lại 20% trà chính vụ. Để nâng cao hiệu quả kênh tưới tiêu, nhằm phục vụ tốt cho sản xuất nông nghiệp. Xã Đông Phú đã tiến hành ra quân làm thuỷ lợi trước mùa mưa bão năm 2015. Theo đó, giao chỉ tiêu cụ thể cho 7 thôn trên địa bàn toàn xã.

Đăng lúc 5 năm trước · 752 lượt xem

Giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ xây dựng nông thôn mới

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2014 thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc 5 năm trước · 787 lượt xem