Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Ninh  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Xã Đông Ninh tổ chức tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Đăng lúc: 17:22:34 25/02/2021 (GMT+7)
100%
Print

Để đảm bảo phòng chống dịch bệnh Co Vid 19, UBND xã không tổ chức tổ chức lễ phát động tập trung mà tiến hành trồng sau khi các cây đã được tập kết tại các địa điểm

               Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, sáng ngày 23 tháng 02 năm 2021 xã Đông Ninh đã tổ chức “tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”  xuân Tân Sửu năm 2021.

  Với phương châm “Trồng cây nào sống cây đó”, sau khi trồng phải tiến hành chăm sóc, bảo vệ tốt các cây đã trồng và để triển khai kế hoạch trồng cây năm 2021 đạt kế hoạch đề ra, UBND xã Đông Ninh đã chỉ đạo các thôn, đoàn thể, tổ chức tuyên truyền sâu rộng bằng nhiều hình thức đến đông đảo quần chúng nhân dân về mục đích ý nghĩa, tầm quan trọng của Tết trồng cây và giá trị nhân văn của việc trồng cây, tạo phong trào “Người người trồng cây, nhà nhà trồng cây ”; phấn đấu hoàn thành kế hoạch trồng cây bóng mát, cây ăn quả, cây lâu năm, tại khu công sở, trường học, dọc các trục đường chính, bảo đảm chất lượng và bố trí trồng hợp lý.

ảnh tết  trồng cây.jpg

Lãnh đạo và cán bộ UBND xã  tham gia tết trồng cây năm 2021

Để đảm bảo phòng chống dịch bệnh Co Vid 19, UBND xã không tổ chức tổ chức lễ phát động tập trung mà tiến hành trồng sau khi các cây đã được tập kết tại các địa điểm. Đồng chí Lê Thị Phương, ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo huyện Đông Sơn cùng các đồng chí lãnh đạo xã, các đại biểu, đoàn viên thanh niên và nhân dân đã tham gia trồng cây bóng mát dọc trục tuyến đường từ cầu sông Trường Tuế đến cổng đông thôn Vạn Lộc. Trong buổi sáng ra quân, toàn xã đã trồng được 150 cây bóng mát trong đó có 100 cây xấu, số còn lại là cây phượng và cây bằng lăng, đảm bảo số lượng theo kế hoạch huyện giao.

 Đây là hoạt động thường niên đã trở thành nét đẹp của người dân xã Đông Ninh trong dịp Tết đến Xuân về. Từ đó góp phần quan trọng trong việc chủ động cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân./.

 

                                        Thanh Thảo – đài truyền thanh xã Đông Ninh

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
370818

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289