Đông Ninh tổ chức hội thi " Dân vũ - Thể thao" và tổng kết hội thi " Nhà sạch, vườn đẹp, tường rào xanh"

Đăng lúc: 00:00:00 10/10/2022 (GMT+7)

chiều ngày 09/10/2022 UBND xã Đông Ninh đã phối hợp cùng với hội Liên hiệp phụ nữ xã tổ chức thành công hội thi " Dân vũ - Thể thao" và tổng kết hội thi " Nhà sạch, vường đẹp, tường rào xanh" năm 2022

Chiều ngày  09 tháng 10 năm 2022, tại nhà văn hóa đa năng xã Đông Ninh, Ủy ban nhân nhân xã Đông Ninh phối hợp cùng với hội Liên hiệp phụ nữ xã tổ chức hội thi “ Dân vũ – Thể thao” và tổng kết hội thi “ Nhà sạch, vườn đẹp, tường rào xanh” năm 2022.

Về dự và chỉ đạo hội thi về phía huyện có bà lê Thị Vui – Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN huyện Đông Sơn.

Về phía địa phương có các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư các chi bộ, Trưởng thôn,Ban chấp hành các chi hội phụ nữ, ban chủ nhiệm các câu lạc bộ và hơn 120 thí sinh đến từ 7 câu lạc bộ  “ Dân vũ –Thể thao”  trong xã.

Anh HT Bình.jpg

Đồng chí Lê Thị Bình – Đảng ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN xã khai mạc hội thi

Tiết mục tại hội thi PN.jpg

Tiết mục CLB " Dân vũ - Thể thao" Thôn Trường Xuân

Ảnh PN P Bình.jpg

Tiết mục Thôn Phù bình  tại hội thi
Khán giả về dự Hội thi PN.jpg
Toàn cảnh tại hội thi

Cũng tại hội thi,  Ban tổ chức đã tổng kết hội thi “ Nhà sạch, vườn đẹp, tường rào xanh” năm 2022. Hội thi  “ Nhà sạch, vườn đẹp, tường rào xanh” năm 2022 được tổ chức từ ngày 15 tháng  8 đến  ngày  3/10/2022. Ban chỉ đạo về kiểm tra, hướng dẫn các hộ thực hiện các tiêu chí của mô hinh.  Kết quả thực hiện 7 thôn  có 8 tuyến đường  tham gia dự thi  với 92 hộ được 7 thôn lựa chọn tham gia hội thi.Trong đó  số hộ có thùng phân loại rác  là 92/92 hộ đạt 100%;  có 92/92 hộ xử dụng thùng rác vô cơ đạt 100%; có  68/92 hộ  xử lý rác  hữu cơ đạt 74%;  8 tuyến đường đã có 8 ngôi nhà xanh  thu gom phế liệu  đạt 100%;  có 8/8  tuyến đường có cây xanh; Số hộ có vườn từ 30m2 đến 50 m2 là 22  hộ;  số hộ có vòm cổng là 13 hộ; số hộ có bộ bàn nghế ngoài sân 18 hộ. số hộ có chạm, tủ bếp để cất dự thức ăn là 62 hộ; 8/8 tuyến đường đảm bảo công tác VSMT “Sáng, xanh, sạch đẹp” .

Ảnh Đòng Diieenx VN.jpg

Đồng diễn Dân vũ

Kết quả hội thi“ Nhà sạch, vườn đẹp, tường rào xanh” năm 2022 như sau.

+ Giải nhất thuộc về thôn Trường Xuân

+ Giải nhì thuộc về thôn Thành Huy

+ Giải ba thuộc về thôn Thế Giới và thôn Hòa Bình

+ Giải khuyến khích thuộc về thôn Vạn lộc; Phù Bình và thôn Phù Chẩn

Kết quả hội thi “ Dân vũ – Thể thao”

+  Giải nhất thuộc về chi  hội thôn Thế Giới

+ 2 Giải nhì thuộc về chi hội thôn Hòa bình và thôn Trường Xuân
         + Giải ba thuộc về  các chi hội thôn Vạn Lộc, thôn Thành Huy, thôn Phù Bình và thôn Phù Chẩn

Sau một thời gian tổ chức Hội thi với tinh thần khẩn chương, tích cực sôi nổi , Hội thi “ Dân vũ – thể thao” và tổng kết hội thi “ Nhà sạch, vườn đẹp, tường rào xanh” năm 2022 xã Đông Ninh đã thành công tốt đẹp.

Văn Bằng - VHXH