Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
73
Hôm qua:
55
Tuần này:
73
Tháng này:
1603
Tất cả:
122722
Xã Đông Ninh tập trung chỉ đạo ứng phó đối với việc tái phát dịch bệnh dịch tả lợn Châu Phi

Xã Đông Ninh tập trung chỉ đạo ứng phó đối với việc tái phát dịch bệnh dịch tả lợn Châu Phi

Trước diễn biến phức tạp của tình hình trên, dưới sự chỉ đạo của Đảng Uỷ, UBND xã Đông Ninh đã nhanh chóng thành lập ban chỉ đạo và tiến hành họp khẩn triển khai các phương án dập dịch và phòng chống dịch bệnh.

Xã Đông Ninh tập trung chỉ đạo ứng phó đối với việc tái phát dịch bệnh dịch tả lợn Châu Phi

Trước diễn biến phức tạp của tình hình trên, dưới sự chỉ đạo của Đảng Uỷ, UBND xã Đông Ninh đã nhanh chóng thành lập ban chỉ đạo và tiến hành họp khẩn triển khai các phương án dập dịch và phòng chống dịch bệnh.

Đăng lúc 26 ngày trước · 34 lượt xem

Đảng uỷ xã Đông Ninh long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019

Trong nhiều năm qua, Đảng uỷ xã Đông Ninh luôn quan tâm làm tốt việc tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên, thể hiện sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đăng lúc 1 tháng trước · 26 lượt xem

Người dân xã Đông Ninh phấn khởi xuống đồng thu hoạch lúa vụ Chiêm Xuân năm 2019.

Nhờ thời tiết thuận lợi, gieo cấy đúng theo lịch thời vụ và khâu chăm sóc tốt, nên hầu hết các diện tích lúa chiêm xuân năm nay ở xã Đông Ninh đều tốt, năng suất ước đạt 71,3 tạ/ha.

Đăng lúc 1 tháng trước · 40 lượt xem

Xã Đông Ninh tổ chức lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Sau lễ ra quân, ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở dân cư cùng toàn thể các điều tra viên đã đến trực tiếp 7 hộ gia đình đại diện 7 thôn trên toàn xã tiến hành các bước thu thập thông tin về thông tin chung về dân số; tình trạng di cư; trình độ học vấn và trình độ chuyên môn kỹ thuật; tình trạng khuyết tật; tình trạng hôn nhân; mức độ sinh, chết và phát triển dân số; tình hình đăng ký khai sinh của trẻ em; tình hình lao động - việc làm; thực trạng về nhà ở; điều kiện sinh hoạt cơ bản của hộ dân cư.

Đăng lúc 2 tháng trước · 70 lượt xem

xã Đông Ninh tổ chức thành công bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2017 - 2020

Ngày 31/3//2019, xã Đông Ninh tổ chức thành công bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đăng lúc 2 tháng trước · 78 lượt xem

Xã Đông Ninh tăng cường công tác ngăn chặn dịch bệnh tả lợn Châu Phi xuất hiện trên địa bàn xã

Hiện nay bệnh dịch tả lợn Châu Phi đang diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây lan ra diện rộng trên địa bàn xã Đông Ninh. Theo thống kê của ban chỉ đạo phòng chống dịch, tính đến 17h chiều ngày 23/3/2019, toàn xã Đông Ninh có 33 con lợn bao gồm cả lợn nái, lợn thịt và lợn sữa thuộc các hộ gia đình ở các thôn Thế Giới và thôn Hoà Bình đã chết vì bệnh dịch tả lợn Châu Phi.

Đăng lúc 2 tháng trước · 79 lượt xem

Xã Đông Ninh làm tốt công tác VSMT và xây dựng cảnh quan nông thôn mới.

Đảng Uỷ, UBND xã Đông Ninh đã trực tiếp đôn đốc chỉ đạo các thôn huy động lực lượng toàn dân tiến hành công tác dọn dẹp vệ sinh vào chiều chủ nhật hàng tuần.

Đăng lúc 7 tháng trước · 109 lượt xem

Lễ công bố sáp nhập thôn tại xã Đông Ninh.

Thực hiện nghị quyết 106/NQ – HĐND của UBND Tỉnh và quyết định số 3110/ QĐ- UBND của chủ tịch UBND tỉnh về việc đổi tên; sáp nhập để thành lập thôn tại xã Đông Ninh, huyện Đông Sơn. Xã Đông Ninh tiến hành sáp nhập 10 thôn cũ thành lập 5 thôn mới; giữ lại 2 thôn cũ là thôn Phù Binh và thôn Phù Chẩn.

Đăng lúc 8 tháng trước · 652 lượt xem

Đảng uỷ xã Đông Ninh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9.

Chiều ngày 11/9/2018, Đảng uỷ xã Đông Ninh đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho 12 Đảng viên sinh hoạt trong Đảng bộ xã.

Đăng lúc 9 tháng trước · 123 lượt xem

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ Đảng, chính quyền xã Đông Ninh với nhân dân năm 2018.

Mục đích của hội nghị đối thoại để Đảng ủy, chính quyền lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến của nhân dân; tiếp thu các ý kiến đóng góp, phản ánh của Nhân dân; đảm bảo quyền làm chủ và phát huy vai trò giám sát của Nhân dân; kịp phát hiện những vấn đề còn vướng mắc phát sinh để giải quyết hoặc đề xuất cấp có thẩm quyền bổ sung, điều chỉnh những chủ trương, chính sách, quy định chưa phù hợp

Đăng lúc 9 tháng trước · 141 lượt xem