Tuyến đường đôi xã Đông Ninh - điển hình trong việc xây dựng tuyến đường xã “Sáng, xanh, sạch, đẹp”.

Đến nay toàn thể tuyến đường có chiều rộng mặt đường 13m, có dãi phân cách ở giữa hai làn đường. Mỗi làn đường có chiều rộng mặt đường 6,5 m đảm bảo cho các phương tiện giao thông lưu thông thuận lợi, an toàn. Bên cạnh đó tuyến đường còn được đầu tư lắp đèn chiếu sáng, xây dựng vỉa hè, làm hệ thống cống rãnh thoát nước có nắp đậy bê tông, trồng cây xanh…với tổng giá trị các gói công trình là 28 tỷ đồng, trong đó UBND xã Đông Ninh đầu tư xây dựng 15 tỷ đồng.

Đăng lúc 18 ngày trước · 32 lượt xem

Kỳ họp thứ tám HĐND xã Đông Ninh khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Mới đây, HĐND xã Đông Ninh khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức Kỳ họp thứ tám nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Đăng lúc 24 ngày trước · 32 lượt xem

Đông Ninh tổ chức các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” nhân kỉ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019)

các đồng chí lãnh đạo địa phương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các đối tượng, đồng thời động viên các gia đình cố gắng làm ăn, tập trung phát triển kinh tế, phấn đấu luôn là tấm gương sáng không chỉ trong thời chiến mà trong cả thời bình.

Đăng lúc 25 ngày trước · 13 lượt xem

Sơ kết công tác Hội LHPN xã Đông Ninh 6 tháng đầu năm 2019

Trong 6 tháng đầu năm 2019, bám sát nhiệm vụ chính trị, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của xã và các cấp Hội phụ nữ, Hội Phụ nữ xã Đông Ninh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, hội viên phụ nữ tích cực tham gia các phong trào, hoạt động và đã đạt được những kết quả đáng kể.

Đăng lúc 1 tháng trước · 32 lượt xem

Xã Đông Ninh tập trung chỉ đạo ứng phó đối với việc tái phát dịch bệnh dịch tả lợn Châu Phi

Trước diễn biến phức tạp của tình hình trên, dưới sự chỉ đạo của Đảng Uỷ, UBND xã Đông Ninh đã nhanh chóng thành lập ban chỉ đạo và tiến hành họp khẩn triển khai các phương án dập dịch và phòng chống dịch bệnh.

Đăng lúc 2 tháng trước · 59 lượt xem

Đảng uỷ xã Đông Ninh long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019

Trong nhiều năm qua, Đảng uỷ xã Đông Ninh luôn quan tâm làm tốt việc tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên, thể hiện sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đăng lúc 3 tháng trước · 58 lượt xem

Người dân xã Đông Ninh phấn khởi xuống đồng thu hoạch lúa vụ Chiêm Xuân năm 2019.

Nhờ thời tiết thuận lợi, gieo cấy đúng theo lịch thời vụ và khâu chăm sóc tốt, nên hầu hết các diện tích lúa chiêm xuân năm nay ở xã Đông Ninh đều tốt, năng suất ước đạt 71,3 tạ/ha.

Đăng lúc 3 tháng trước · 80 lượt xem

Xã Đông Ninh tổ chức lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Sau lễ ra quân, ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở dân cư cùng toàn thể các điều tra viên đã đến trực tiếp 7 hộ gia đình đại diện 7 thôn trên toàn xã tiến hành các bước thu thập thông tin về thông tin chung về dân số; tình trạng di cư; trình độ học vấn và trình độ chuyên môn kỹ thuật; tình trạng khuyết tật; tình trạng hôn nhân; mức độ sinh, chết và phát triển dân số; tình hình đăng ký khai sinh của trẻ em; tình hình lao động - việc làm; thực trạng về nhà ở; điều kiện sinh hoạt cơ bản của hộ dân cư.

Đăng lúc 4 tháng trước · 94 lượt xem

xã Đông Ninh tổ chức thành công bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2017 - 2020

Ngày 31/3//2019, xã Đông Ninh tổ chức thành công bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đăng lúc 4 tháng trước · 122 lượt xem

Xã Đông Ninh tăng cường công tác ngăn chặn dịch bệnh tả lợn Châu Phi xuất hiện trên địa bàn xã

Hiện nay bệnh dịch tả lợn Châu Phi đang diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây lan ra diện rộng trên địa bàn xã Đông Ninh. Theo thống kê của ban chỉ đạo phòng chống dịch, tính đến 17h chiều ngày 23/3/2019, toàn xã Đông Ninh có 33 con lợn bao gồm cả lợn nái, lợn thịt và lợn sữa thuộc các hộ gia đình ở các thôn Thế Giới và thôn Hoà Bình đã chết vì bệnh dịch tả lợn Châu Phi.

Đăng lúc 4 tháng trước · 107 lượt xem