Tập đoàn Vingroup tặng quà cho đối tượng thương binh nặng ¼ xã Đông Ninh

Đăng lúc: 15:49:58 07/04/2022 (GMT+7)

Tập đoàn Vingroup tặng quà cho đối tượng thương binh nặng ¼ xã Đông Ninh

Phát huy truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, nhằm tri ân và đền ơn - đáp nghĩa đối với những người có công với đất nước trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup có chương trình tặng quà cho các thương binh, bệnh binh nặng của tỉnh có tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 81% trở lên đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng, mỗi suất quà bằng tiền mặt trị giá 15 triệu đồng/người.

Chiều ngày 06 tháng 4 năm 2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Đông Ninh đã tiếp nhận 30 triệu đồng từ nhà tài trợ Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup và  tổ chức trao tặng 2 phần quà, mỗi phần quà trị giá 15 triệu đồng tới 2 đồng chí thương binh nặng ¼ của xã là thương binh Lê Quang Dưỡng và thương binh Nguyễn Bá Ngẫm. Chương trình đã tạo niềm tin và sự phấn khởi của người có công đối với các chính sách ưu đãi của Nhà nước và ghi nhận tinh thần nhân ái của nhà tài trợ Tập đoàn Vingroup.