Đảng ủy xã Đông Ninh Trao huy hiệu Đảng đợt 2/9

Đăng lúc: 00:00:00 09/04/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 31 tháng 8 năm 2022, Đảng ủy xã Đông Ninh đã tổ chức trao huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Thực hiện Chương trình công tác của Ban chấp hành Đảng bộ xã năm 2022 và Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ công tác tháng 09 năm 2022 của Đảng ủy xã Đông Ninh. Chiều ngày 31/8/2022, tại hội trường nhà văn hóa đa năng xã Đông Ninh, Ban chấp hành Đảng bộ xã Đông Ninh đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên 65 năm, 55 năm, 45 năm tuổi Đảng và 30 năm tuổi Đảng  nhận huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022.

Về dự có các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí bí thư chi bộ có Đảng viên nhận huy hiệu Đảng và các đồng chí nhận huy hiệu đảng .

A Trào HH Hiệp.jpg

Đồng chí Lê Khăc Hiệp Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã khai mạc buổi lễ.

Ảnh Trao HH Hiệp 1.jpg

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã trao huy hiệu cho các đảng viên 65 tuổi Đảng
Anh Trao HH Trọng Ct.jpg
Đồng Chí Nguyễn Văn Trọng Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã trao huy hiệu cho các đảng viên 50 tuổi Đảng
Ảnh HH Hiệp 2.jpg

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Trao huy hiệu cho đảng viên 30 tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lê khắc Hiệp bí thư  Đảng ủy xã nhấn mạnh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà luôn trân trọng, ghi nhận sự đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong những năm qua, dù hoàn cảnh, địa vị công tác khác nhau, nhưng các đồng chí đảng viên đã chung sức đồng lòng, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà góp công sức xây dựng xã Đông Ninh ngày càng trở nên văn minh, giàu mạnh. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong gương mẫu, tích cực tham gia  xây dựng Đảng, hệ thống chính trị xã nhà ngày một vững mạnh, xứng đáng với niềm tin tưởng của nhân dân./.

Văn Bằng - VH-XH