Chi bộ Thôn Vạn lộc - Đảng bộ xã Đông Ninh tổ chức đại hội chi bộ điểm

Đăng lúc: 00:00:00 14/06/2022 (GMT+7)

Ban chấp hành Đảng bộ xã Đông Ninh chỉ đạo tổ chức đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2022 -2025.

Đảng uỷ xã Đông Minh vừa chỉ đạo tổ chức điểm Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022- 2025 để rút kinh nghiệm chỉ đạo các chi bộ còn lại tổ chức đạt kết quả cao nhất.

Sáng 12 tháng 6 năm 2022. Tại Nhà văn hóa thôn Vạn Lộc, Chi bộ Thôn Vạn Lộc – Đảng bộ xã Đông Ninh đã tổ chức đại hội Chi bộ Nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đây là đại hội điểm của Đảng bộ Đông Ninh.

20220612_074343.jpg

Dự đại hội có đồng chí Lê Thị Phương – Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Đông Sơn và các đồng chí Thường vụ Đảng ủy; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã Đông Ninh.

Về dự Đại hội còn có các đồng chí Bí thư các chi bộ trong xã, các đồng chí đảng viên cư trú tại thôn đang công tác tại các địa phương khác và các đảng viên của Chi bộ.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác của chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022 -2025.

Trong nhiệm kỳ 2020 -2022,  với sự đoàn kết, thống nhất cao của Ban chi ủy Chi bộ, Sự tích cực, gương mẫu của cán bộ đảng viên và sự đồng thuận của nhân dân trong thôn, các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội đã hoàn thành đạt và vượt kế hoạch đề ra. Trong đó: Thu nhập bình quân đầu người đạt 69.2 triệu đồng/ người/ năm; tỷ lệ gia đình văn hóa hàng năm đạt trên 96%; 100% hộ gia đình được dùng nước sạch, nước hợp vệ sinh; Công tác phòng chống dịch Covid-19, y tế thông bản, an sinh xã hội được Chi bộ triển khai tích cực, hiệu quả, nhận được sự đồng tình, ủng hộ, thống nhất cao của đảng viên và nhân dân.

Năm 2020 và 2021, Chi bộ đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Đảng bộ xã Đông Ninh biểu dương, khen thưởng; Chi bộ được Đảng bộ huyện  Đông Sơn tặng giấy khen thành tích trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016-2021, Đặc biệt chi bộ đã lãnh đạo nhân dân trong thôn xây dựng thành công thôn Nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2021.

Phát biểu Chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Thị Phương - Trưởng Ban tuyên giao huyện ủy Huyện uỷ và đồng chí Lê Khắc Hiệp - Bí thư Đảng Ủy xã Đông Ninh đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng và tinh thần trách nhiệm, sự đóng góp của tập thể Chi bộ Thôn Vạn Lộc vào sự nghiệp phát triển chung của Đảng bộ xã Đông Ninh trong nhiệm kỳ qua; đồng thời các đồng chí đề nghị Chi bộ nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế, tồn tại, đề ra các giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2022-2025.

20220612_085848.jpg

Đồng chí Lê Khắc Hiệp Bí thư BCH Đảng bộ xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu Ban Chi ủy gồm 3 đồng chí, đồng thời bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Sau 1 ngày làm việc, với tinh thần nghiêm túc, tập trung, dân chủ.  Đại hội chi bộ thôn Vạn Lộc, Đảng bộ Đông Ninh đã thành công tốt đẹp.

Thực hiện: Văn Bằng