Xã Đông Ninh tiếp nhận 4 đồng chí công an chính quy về đảm nhận các chức danh công an xã

Ngày 24/12/2019 15:00:53

Thực hiện quyết định của giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa về việc điều động công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã. Chiều ngày 23 tháng 12 năm 2019, Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều động 4 cán bộ công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã Đông Ninh.

Các cán bộ công an chính quy được điều động gồm: Trung tá Nguyễn Tiến Thành – Phó đội trưởng đội cảnh sát hình sự làm Trưởng Công an xã Đông Ninh; Thượng úy Nguyễn Bá Anh - cán bộ Đội An ninh làm Phó Trưởng Công an xã Đông Ninh; Đại uý Lương Xuân Cường - cán bộ Đội Điều tra tổng hợp và đại úy Nguyễn Thị Trang cán bộ đội cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đảm nhiệm chức danh công an viên thường trực xã Đông Ninh.

Được biết, xã Đông Ninh là địa phương thứ 4 sau Thị trấn Rừng Thông, xã Đông Nam và xã Đông Quang có công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã.
Một số hình ảnh tại lễ công bố:

anh hoi nghi tiếp nhận công an chính quy cong an chinh quy.jpg

Đại biểu tham dự lễ công bố quyết định của giám đốc công an tỉnh về việc điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã

ảnh hội nghị tiếp nhận công an chính quy sớm 2.jpg

Đại diện lãnh đạo công an huyện Đông Sơn trao quyết định cho các đồng chí thuộc diện điều động

ảnh công an chinh quy chuản 1.jpg

Đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng các đồng chí công an chính quy về công tác tại địa phương
Thanh Thảo- Đài truyền thanh xã Đông Ninh

Đăng lúc: 24/12/2019 15:00:53 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại lễ công bố:

anh hoi nghi tiếp nhận công an chính quy cong an chinh quy.jpg

ảnh hội nghị tiếp nhận công an chính quy sớm 2.jpg