Giò lụa Dũng Hiền - sản phẩm Ocop
Giò lụa Dũng Hiền
Sản phẩm OCOP 3 sao
Đơn vị: Hộ kinh doanh Lê Thị Hiền
Địa chỉ: Thôn Hoà Bình, xã Đông Ninh, Đông Sơn, Thanh Hóa
Số điện thoại: 0388 242 889
Website: giodunghien.com
Giá bán: 170.000 đồng/kg
Sản phẩm giò lụa Dũng Hiền được công nhận đạt chất lượng sản phẩm OCOP 3 sao. Nguyên liệu là thịt lợn, nước mắm nguyên chất, bột canh,..thịt là một trong những yếu tố quan trọng quyết định cấu trúc thành phẩm giò chả. Các loại thịt lợn sau khi mổ 4 - 5 tiếng, lúc này các sợi protein đã qua quá trình biến đổi cấu trúc khiến thịt không có độ kết dính, dai sau khi chế biến giò lụa. Bên cạnh đó, chất lượng thịt cũng là yếu tố quan trọng không kém, việc chọn các loại thịt heo như thịt lợn bơm nước, các loại lợn bơm thuốc kích thích tăng trọng, không chỉ khiến làm giảm chất lượng giò lụa mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng. Hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày sản xuất.
Sản phẩm OcopBằng Nguyễn - VHXH xã Đông Ninh
( Theo TT Tư vấn quy hoạch thị trường và chiến lược phát triển nông nghiệp thanh hóa)
- Đông Ninh tổ chức kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm
- ĐÔNG NINH TỔ CHỨC TẬP HUẤN NÂNG CAO KIẾN THỨC VỀ VSATTP NĂM 2024.
- CÁCH LỰA CHỌN VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM BẢO ĐẢM DINH DƯỠNG
- Thế nào là an toàn thực phẩm và làm sao để đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm?
- Tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sức khỏe con người
- Giò lụa Dũng Hiền - sản phẩm Ocop
- ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI CƠ SỞ SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
- 10 ĐIỀU NÊN LÀM ĐỂ TRÁNH NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM
- Cách lựa chon thực phẩm an toàn
- LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM ?