Đông Ninh sổi nổi các hoạt động trong tháng thanh niên và chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024).

Đăng lúc: 00:00:00 28/03/2024 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, Kế hoạch tổ chức các hoạt động tháng thanh niên của BCH Huyện đoàn Đông Sơn và thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024). Hòa chung trong không khí sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, Đoàn thanh niên xã Đông Ninh tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực.

Ảnh tin đoàn 263 Kéo co.jpg

Trải qua 93 mùa xuân, Đoàn thanh niên không ngừng rèn luyện và trưởng thành. Để xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, đáp ứng những yêu cầu nhiệm vụ thực tiễn và giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. BCH Đoàn xã tổ chức lớp Bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho 78 đội viên, thanh niên tiên tiến trường THCS Đông Ninh. Bên cạnh đó, tổ chức cho ĐVTN, đội viên dâng hương và dọn VSMT tại Tượng đài liệt sỹ xã và khu di tích Nguyễn Chích.

Ảnh tin kỷ niêm 263 Đoàn TN 1.jpg

Ban chấp hành đoàn xã còn tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ - thể dục thể thaoTạo không khi thi đua sổi nổi, rèn luyện thể chất và tinh thần, tích cực hưởng ứng phong trào "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc " Đoàn xã tổ chức Giải  kéo co - 2024 với sự tham gia của 7 đội  kéo co  đến từ 7 chi đoàn trên địa bàn xã. Kết quả, Giải nhất thuộc về chi đoàn thôn Thành Huy, giải nhì thuộc về chi đoàn thôn Phù Bình, giải ba thuộc về chi đoàn thôn Trường Xuân.

Chuỗi hoạt động Tháng thanh niên 2024 kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với mục đích khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, ĐVTN, với tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ. Tháng Thanh niên 2024 đã lan tỏa sâu rộng trong các phong trào, ghi lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, góp sức trẻ xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Đoàn thanh niên xã Đông Ninh