Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Ninh  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

UBND xã Đông Ninh đã phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh, giải tỏa hành lang an toàn giao thông

Đăng lúc: 00:00:00 08/04/2024 (GMT+7)
100%
Print

Với mục đích nhằm Nâng cao trách nhiệm, tạo sự chuyển biến về nhận thức đồng thời  đẩy mạnh phong trào vệ sinh môi trường nông thôn,  tạo cảnh quan nông thôn  sáng - xanh - sạch - đẹp. Sáng ngày 07 / 4 / 2024, UBND xã Đông Ninh đã phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh, giải tỏa hành lang an toàn giao thông trên địa bàn toàn xã.

Theo đó, 7/7 thôn trên địa bàn xã đã huy động nhân dân đồng loạt ra quân tiến hành tổng vệ sinh quét dọn đường làng, ngõ xóm, các khu dân cư, trụ sở các cơ quan, đơn vị, các tuyến đường, nơi công cộng... khơi thông cống rãnh, mương thoát nước, chăm sóc hoa, cây cảnh, hàng rào xanh trên các tuyến đường; giải tỏa hành lang an toàn giao thông các tuyến đường liên thôn, liên xã.

VSMT PN.jpg
Hội  viên Phụ nữ xã Đông Ninh tham gia tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm

VSMT PC.jpg

Đông đảo Nhân dân Thôn Phù Chẩn- xã Đông Ninh tham gia tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm.
VSMT thôn TG.jpg

 Nhân dân Thôn  Thế Giới - xã Đông Ninh tham gia tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm.

VSMT HB1.jpg

     Nhân dân Thôn  Hòa Bình - xã Đông Ninh tham gia tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm.

Sau hơn nửa ngày thực hiện, với tinh thần hăng hái tích cực của nhân dân  trong toàn xã, tất cả các tuyến đường, các khu vực dân cư, trụ sở các cơ quan, nhà văn hóa thôn và các khu vực công cộng khác đều được người dân dọn dẹp và giải tỏa phong quang, sạch đẹp.

Việc tổ chức và duy công tác vệ sinh môi trường là một việc làm nhiều ý nghĩa, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân trong việc  xây dựng và bảo vệ môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn, đây cũng là việc thực hiện có hiệu quả mục tiêu xây dựng và duy trì các tiêu chí thôn Nông thôn mới kiểu mẫu, xã   nông thôn mới nâng cao tại địa phương xã Đông Ninh..
                                                                                     Thực hiện : Văn Bằng -VHXH xã Đông Ninh

  

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
370818

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289