Trung tâm học tập cộng đồng khai giảng năm học mới

Đăng lúc: 00:00:00 01/10/2022 (GMT+7)

Trung tâm học tập cộng đồng xã Đông Ninh vừa tổ chức thành công lễ khai giảng năm học 2022 -2023

Thực hiện theo hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Sơn. Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2020. Tại hội trường đa năng xã. Trung tâm học tập cộng đồng xã Đông Ninh đã tổ chức lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và khai giảng năm học 2022 -2023.

Thành phần tham dự buổi lễ có các đồng chí thường vụ Đảng ủy, Thường trực HDND, UBND, MTTQ , các đ/c Trưởng các ban ngành Đoàn thể, Hiệu Trưởng các nhà trường, Trưởng Trạm Y tế, Giám đốc HTX dịch vụ NN, Chủ tịch Hội KH xã, Các Đ/c Công chức UBND, cán bộ bán chuyên trách; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, các đ/c ủy viên BCH Hội Khuyến học xã và hơn 100 học viên  là hội viên Hội Phụ nữ xã.
           Ảnh  Đánh tróng TTHTCĐ.jpg

Ông Nguyễn Văn Trọng Chủ tịch UBND - Giám đốc TTHTCĐ xã phát động tuần lễ hưởng ứng
học tập suốt đời năm 2022 và đánh trồng khai giảng năm học 2022 -2023

Ảnh khai giang ( bằng).jpg

Ông Nguyễn Văn Bằng Phó Giám đốc Trung tâm đánh giá kết quả của năm học 2021 -2022
và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 -2023.

Trong năm học 2021-2022: Với sự quan tâm chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Đông Sơn, Với sự chỉ đạo thường xuyên của Cấp ủy và Chính quyền địa phương, hoạt động của TTHTCĐ Đông Ninh đã có nhiều chuyển biến tích cực. Nhân dân trong xã,đã nhận thức tốt vấn đề học tập. Học để nâng cao chất lượng cuộc sống, Học để xóa đói giảm nghèo,Học để góp phần xây dựng quê hương đất nước. học ở mọi lúc mọi nơi, học ở mọi lứa tuổi, ở bất kỳ loại hình trường lớp học tập nào. Nhờ có sự tích cực học tập thường xuyên, đã đem lại hiệu quả năng xuất lao động, trong sản xuất nông nghiệp, trong chăn nuôi,trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường,sống và làm theo pháp luật, góp phần giữ gìn trật tự an ninh,an toàn xã hội, xây dựng gia đình ấm no, hòa thuận, bình đẳng và hạnh phúc.

Ảnh Học viên KG TTHTCĐ.jpg

Ông Nguyễn Duy Tú đại diện học viên phát biểu cảm tưởng tại lễ khai giảng

Năm học 2022 -2023. Với chủ đề chuyển đổi số Thúc đẩy học tập suốt đời cho mọi người. Phát huy những kết quả đạt được trong năm học trước, căn cứ yêu cầu, nhiệm vụ  và điều kiện thực tiễn ở địa phương. TTHTCĐ xã Đông Ninh sẽ phấn đấu thực hiện hoàn thành kế hoạch năm học với kết quả cao nhất.
                                                                                                                  Bằng Nguyễn - VHXH