Xã Đông Ninh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019)

Đăng lúc: 08:17:39 21/11/2019 (GMT+7)

Tại  xã  Đông Ninh. UBND xã  long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Đến dự có Đồng chí  Phạm Thị Nhung UV BTV- Trưởng ban dân vận huyện ủy, các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND các ban ngành đoàn thể, các Thầy, cô giáo 3 trường, các thế hệ Thầy, cô giáo đã nghỉ hưu đang sinh hoạt tại hội cựu giáo chức cùng cán bộ nhân viên hiện đang công tác tại trung tâm học tập cộng đồng và hôi khuyến học xã.
anh toa dam ki niem 20.11.2019.JPG

Đại biểu tham dự buổi tọa đàm

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, ngoài thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các thầy, cô giáo và các em học sinh của 3 nhà trường biểu diễn, các đại biểu còn ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng như những thành tựu của sự nghiệp giáo dục xã Đông Ninh đạt được, trong thành tích chung đó có sự đóng góp công sức, trí tuệ của các thế hệ thầy cô giáo đã ngày đêm trăn trở với sự nghiệp “Trồng người” của xã nhà.

anh van nghe toa dam ki niem 20.11.2019.JPG

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh

Nhân dịp này UBND xã đã tặng quà cho 3 nhà trường, hội cưu giáo chức và trung tâm học tập cộng đồng. Ông Nguyễn Sơn tổng giám đốc công ty đầu tư và quản lý tài sản Á Châu Asico; chủ tịch hội đồng quản trị quỹ khuyến học, khuyến tài Nguyễn Chích huyện Đông Sơn tặng quà cho các giáo viên 3 nhà trường. Gia đình ông Nguyễn Hoàn giám đốc quỹ khuyến học, khuyến tài Nguyễn Chích huyện Đông Sơn ủng hộ 61 triệu đồng và gia đình ông Nguyễn Sỹ Tư ủng hộ 10 triệu đồng cho quỹ khuyến học xã.
     Văn Hữu- Đình Nghiêm - Đài truyền thanh huyện Đông Sơn