Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Ninh  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10

Đăng lúc: 00:00:00 17/10/2023 (GMT+7)
100%
Print

HLH phụ nữ xã Đông Ninh tổ chức chương trình kết nạp Hội viên danh dự, trao kỷ niệm chương; ra mắt mô hình câu lạc bộ "xây dựng gia đình 5 có 3 sạch" và mô hình câu lạc bộ "nữ công nhân tôi mạnh mẽ" sinh hoạt chuyên đề phòng chống tội phạm công nghệ cao

Sáng ngày 15/10/2023 HLH phụ nữ xã Đông Ninh tổ chức chương trình kết nạp Hội viên danh dự, trao kỷ niệm chương; ra mắt mô hình câu lạc bộ "xây dựng gia đình 5 có 3 sạch"   và mô hình câu lạc bộ "nữ  công nhân tôi mạnh mẽ"  sinh hoạt chuyên đề phòng chống tội phạm công nghệ cao. Về dự và chỉ đạo chương trình về phía huyện có BTV Hội LHPN huyện Đông Sơn

Ra mat bih.jpg

    Đồng chí Lê Thị Bình _ CT Hội LHPN xã khai mạc hội nghị

          Về phía xã có các đồng chí ủy viên BCH đảng bộ; Trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội xã, tổ nữ công công đoàn xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn , BCH Hội LHPN xã, chi hội trưởng, chi hội phó, ban chủ nhiệm các CLB ở 7 chi hội,  hội viên danh dự;  hội viên được trao kỷ niệm chương vì sự phát triển của hụ nữ Việt Nam; 60 hội viên tham gia mô hình CLB  "xây dựng gia đình 5 có, 3 sạch" CLB "Nữ công nhân tôi mạnh mẽ " Phát triển hội viên danh dự là điểm mới đặc biệt trong điều lệ hội LHPN Việt Nam, nhằm ghi nhận, tôn vinh những người có tầm ảnh hưởng, đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ góp phần để tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

ra mat toan the.jpg

Mô hình "xây dựng gia đình 5 có 3 sạch"  được triển khai dựa trên những kết quả nổi bật của cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch nhằm tiếp tục khẳng định vai trò của phụ nữ, gia đình và tổ chức  hội.

ra mat Trong ct.jpg

Mô hình "Nữ công tôi mạnh mẽ" là nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành cho chị em phụ nữ đang tham gia ở các công ty, doanh nghiệp các chị là chue các cửa hàng đại lý, các tổ nhóm tiểu thương trên địa bàn xã.

ra mat trao giay.jpg

Tại buổi ra mắt, các thành viên được thông qua quy chế hoạt động của mô hình câu lạc bộ "Gia đình 5 có, 3 sạch" và mô hình  câu lạc bộ "nữ công nhân tôi mạnh mẽ" được ra mắt với 60 thành viên tự nguyện tham gia sinh hoạt . Nội dung cuộc vận động mà hội viên, phụ nữ hướng đến là: có ngôi nhà an toàn, có sinh kế bền vững, có sức khỏe, có kiến thức, có nếp sống văn hóa và 3 sạch  là: nhà sạch, bếp sạch, ngõ sạch. Để thực hiện tốt các nội dung trên, hội viên, phụ nữ cần quan tâm thực hiện tốt những vấn đề chăm sóc giáo dục con cháu, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Qua mô hình nhằm góp phần quan trọng nâng cao nhận thức trong phụ nữ nói riêng, người dân nói chung về việc giữ gìn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, hình thành nếp sống mới, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Hội viên danh dự PN.jpg

Các hội viên danh dự hội LHPN xã Đông Ninh

ra mat vn1.jpg

Văn nghệ chào mừng lễ ra mắt
ra mat Huowng pn hu.jpg
Đồng chí Lê Thị Hường Phó CT Hội LHPN huyện Đông Sơn phát biểu tại hội nghị
ra mat hiep.jpg

Đồng chí Lê Khắc Hiệp Bí thư BCH Đảng bộ - CT HĐND xã phát biểu tại hội nghị
20231015_091507.jpg

     Đồng chí Trần Viết Dũng- Đội trưởng đội cảnh sát hình sự CA huyện Đông Sơn phát biểu tại hội nghị
          Tại hội nghị chị em được sinh hoạt chuyên đề về phòng chống tội phạm công nghệ cao với mục đích tuyên truỳen giáo dục nâng cao nhận thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức hội viên phụ nữ và nhân dân vè thủ đoạn hoạt động của tội phạm để phòng ngừa đấu tranh, phòng chống tội phạm trong việc thực hiện Quản lý giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội góp phần thiết thực trong việc thực hiện mô hình 5 không 3 sạch và 5 có 3 sạch gắn với việc xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới tự tin, tự trọng , trung hậu , đảm đang.
                                                                                                                          Lê Hoa - Đài TT xã Đông Ninh

 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
370818

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289