Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Ninh  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Ngày khai trường

Đăng lúc: 17:15:55 06/09/2023 (GMT+7)
100%
Print

khai giảng năm học mới, năm học 2023 -2024 tại các trường trên địa bàn xã Đông Ninh.

          Trong không khí tưng bừng của ngày hội, Hòa chung cùng không khí vui mừng của học sinh, sinh viên trên cả nước. Sáng ngày 5/9, các trường Trung học cơ sở, Tiểu học và mầm non Đông Ninh đã trang trọng tổ chức khai giảng năm học mới, năm học 2023 -2024.

Tại các trường, lễ khai giảng năm học mới được tổ chức gọn nhẹ, trang trọng, ý nghĩa mang đến cho thầy, trò  các nhà trường tâm thế vui tươi, phấn khởi bước vào năm học mới. trường Trung học cơ sở và trường Tiểu học Đông Ninh đã tổ chức lễ đón nhận học sinh đầu cấp, ( Đón học sinh vào lớp 6 và lớp 1) với nghi thức trang trọng, thân thiện, tạo sự gần gũi cho các cháu học sinh tự tin hòa nhập môi trường học tập tại ngôi trường mới.

HS THCS ngày khai trường.jpg

Học sinh THCS Đông Ninh thực hiện nghi lễ chào cờ

 GV MN ngày khai trường 1.jpg

Giáo viên trường mầm non Đông Ninh trước giờ khai giảng

Khai giảng Tiểu học 2023.jpg
Văn nghệ của học sinh trường Tiểu học Đông Ninh

  Sau phần nghi lễ chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca và nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục. Hiệu  trưởng các nhà trường đã đọc báo cáo kết quả năm học 2022-2023, phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 -2024 và đánh trống khai giảng.

Trong năm học 2022 - 2023, Các nhà trường trên địa bàn xã Đông Ninh tiếp tục triển khai Chương trình giáo dục phổ thong và đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh, với sự quyết tâm, nỗ lực của thầy và trò, các  trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học , 100% học sinh hoàn thành chương trình lớp học  trên 75,% học sinh được khen thưởng; Học sinh tích cực tham gia các cuộc thi, sân chơi do các cấp  tổ chức với 126 giải cấp trường, 74 em đạt giải cấp huyện, 33 em học sinh đạt giải cấp tỉnh, Có 11 thầy cô giáo có học sinh đạt giải cấp tỉnh, 17 giáo viên có học sinh đạt giải cấp huyện và 12 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện,  có nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, được nhận Giấy khen, Bằng khen của cấp trên.  Trường Tiểu học Đông Ninh đạt tập thể Lao động xuất sắc và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Năm học mới 2023-2024. Với chủ đề "Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo", Phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn tồn tại,  các nhà trường trên địa bàn xã Đông Ninh quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Trao thưởng KH N chích 1.jpg

Bà Mã Kim Xuyến đại diện quỹ học bổng Nguyễn Chích trao thưởng cho học sinh tiểu học Đông Ninh

Trao thưởng Khuyến học N chích.jpg

Bà Mã Kim Xuyến đại diện quỹ học bổng Nguyễn Chích trao thưởng cho học sinh tiểu học Đông Ninh

Trao thưởng KH N Ch Hiệp.jpg

 Ông Lê Khắc Hiệp Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã
             thưởng giáo viên có thành tích năm học 2022 - 2023
Trao thưởng KH Bằng.jpg

 Ông Nguyễn Văn Bằng Chủ tịch Hội khuyến học xã thưởng học sinh có thành tích năm học 2022 - 2023
            Sau phần lễ khai giảng các nhà trường đều tổ chức phần trao thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích trong năm học 2022 -2023 với sự hỗ trợ của quỹ khuyến học xã Đông Ninh và quỹ học bổng Nguyễn Chích với số tiền thường gần 28 triệu đồng, đây là hoạt động ý nghĩa  động viên, khuyến khích thầy trò các trường trên địa bàn xã Đông Ninh phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học mới !

                                                                                     Nguyễn Văn Bằng VH -XH 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
370818

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289