Câu lạc bộ Hạnh phúc gia đình thôn Phù Bình đạt thành tích cao tại hội thi cấp tỉnh.

Đăng lúc: 08:54:08 01/07/2023 (GMT+7)

Trong 2 ngày 26/6 và 27 / 7 tại Nhà hát Lam Sơn Thanh Hóa, Đội thi Câu lạc bộ "Gia đình hạnh phúc" Thôn phù Bình đã đại diện cho xã Đông Ninh và đại diện cho huyện Đông Sơn tham gia tranh tài cùng 21 đội thi đến từ các huyện trong tỉnh.

Thực hiện công văn  của UBND huyện Đông Sơn  Về việc điều động  đội thi đại diện cho huyện Đông Sơn tham gia Hội thi truyền thông thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2023.

20230701_081803.jpg

UBND xã Đông Ninh đã cử cán bộ công chức  Văn Hóa - xã hội phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã lựa chọn, thành lập đội thi tham gia tập luyện và tham gia chương trình truyền thông thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2023  theo đúng Thể lệ của BTC chương trình truyền thông của tỉnh đặt ra.

Câu lạc bộ "Gia đình hạnh phúc" Thôn Phù Bình vinh dự được lựa chọn thành lập đội thi tham gia  chương trình truyền thông tại tỉnh. Đội thi gồm 13 thành viên do chủ nhiệm câu lạc bộ là đội trưởng các thành viên của đội thi là thành viên trong CLB - Hạnh phúc gia đình : Thôn Phù Bình.

20230616_210256.jpg

Sau khi thành lập, Đội thi đã tiến hành tập luyện theo chương trình và nội dung do ban tổ chức Hội thi yêu cầu, mặc dù điều kiện về thời gian tập luyện rất ngắn, các thành viên trong đội thi đa số đều đang có con nhỏ, đang đi làm công ty hoặc có công việc rất bận,  các buổi tập chỉ có thể tập luyện vào các buổi tối hàng ngày,  việc cắt điện luân phiên và mưa gió thất thường cũng đã gây rất nhiều khó khăn cho việc tập luyện của đội.

c60e8536d696bc81841d349688b94e59.jpg

Với sự nhiệt tình, với tinh thần trách nhiệm cao, các thành viên đội thi rất tích cực tham gia tập luyện, sau thời gian hơn 10 ngày, tất cả các nội dung tham gia hội thi đều được các thành viên trong đội tập luyện thành thục, trong 2 ngày 26/6 và 27 / 7 tại Nhà hát Lam Sơn Thanh Hóa, Đội thi Câu lạc bộ "Gia đình hạnh phúc" Thôn phù Bình đã đại diện cho xã Đông Ninh và đại diện cho huyện Đông Sơn tham gia tranh tài cùng 21 đội thi đến từ các huyện trong tỉnh.

20230627_152405.jpg

Kết quả thật đáng phấn khởi. Đội thi Câu lạc bộ "Gia đình hạnh phúc" thôn Phù Bình, xã Đông Ninh được đánh giá là 1 trong 6 đội có phần thi xuất sắc nhất và đã đạt giải ba của hội thi. Kết quả trên không chỉ đem về niềm vui, phấn khởi cho các thành viên đội thi, mà còn đem về thành tích cho thôn Phù Bình, cho xã Đông Ninh và cả huyện Đông Sơn.

20230701_084800.jpg

Lãnh đạo xã Đông Ninh ghi nhận và biểu dương thành tích mà các thành viên đội thi Câu lạc bộ "Gia đình hạnh phúc"  thôn Phù bình đã đem về cho địa phương, mong rằng  các thành viên trong đội thi nói riêng, cán bộ và  nhân dân thôn Phù Bình nói chung tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, tích cực đóng góp  nhiều hơn nữa cho các phong trào của địa phương, cùng với cán bộ và nhân dân trong toàn xã, xây dựng xã đông Ninh ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh, kiểu mẫu.

Văn Bằng - VHXH Đông Ninh