Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Ninh  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Công ty TNHH một thành viên may Phú Anh trao quà cho công dân xã Đông Ninh có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng của dịch bệnh CoVid 19 tại các tỉnh thành phía Nam.

Đăng lúc: 16:25:30 22/10/2021 (GMT+7)
100%
Print

Công ty TNHH một thành viên may Phú Anh trao quà cho công dân xã Đông Ninh có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng của dịch bệnh CoVid 19 tại các tỉnh thành phía Nam.

         Xã Đông Ninh hiện có hơn 60 công dân từ các tỉnh thành phía Nam trở về địa phương sau đợt giãn cách xã hội. Đông Ninh cũng là xã có nhiều người trở về từ tỉnh thành phía Nam nhất so với các xã trong toàn huyện Đông Sơn tính đến thời điểm hiện tại. Hầu hết trong số đó là những người bị mất việc làm, thu nhập, đời sống hiện gặp nhiều khó khăn .

Thấu hiểu được nhiều hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ, mới đây công ty THHH MTV May Phú Anh tiến hành trao 32 triệu đồng cho các hộ gia đình xã Đông Ninh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Co Vid 19 tại các tỉnh thành phía Nam. Dự buổi tiếp nhận quà có đại diện công ty TNHH một thành viên may Phú Anh, đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, UB MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã Đông Ninh.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp của công ty đã phát huy tinh thần nhân ái “thương người như thể thương thân”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no” của dân tộc Việt Nam . Từ đó góp phần chung sức cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương giúp đỡ người dân trở lại cuộc sống bình thường sau dịch bệnh; quyết tâm đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh Co Vid19.

Thay mặt cho UB MTTQ xã Đông Ninh, đồng chí  Lê Kinh Viên, chủ tịch UB MTTQ xã đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự giúp đỡ của quý công ty và tin tưởng quỹ phúc lợi của quý công ty ngày càng phát triển và quan tâm hơn nữa tới các hoạt động nhân đạo trên địa bàn huyện nói chung và cho xã Đông Ninh nói riêng.

Thanh Thảo, công chức văn hóa xã hội UBND xã Đông Ninh

 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
370818

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289