Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Ninh  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

RA MẮT CÂU LẠC BỘ " DÂN VŨ - THỂ THAO"

Đăng lúc: 00:00:00 08/12/2022 (GMT+7)
100%
Print

Thôn phù Bình xã Đông Ninh vừa ra mắt Câu lạc bộ " Dân vũ - Thể thao"

           Được sự  thống nhất của Lãnh đạo địa phương, chiều ngày 10 tháng 8 năm 2022, tại nhà văn hóa thôn Phù Bình Hội LHPN xã Đông Ninh đã chỉ đạo chi hội phụ nữ thôn Phù Bình tổ chức Lễ ra mắt CLB “ Dân vũ-Thể thao” “Làng quê an toàn cho PN&TE”.
          Về dự và chỉ đạo Lễ ra mắt Về phía Hội LHPN Huyện Đông Sơn có Bà Mai thị Huyền phó chủ tịch Hội LHPN huyện. Về phía xã Đông Ninh có  Đ/c: Lê Thị Thúy - Thường vụ đảng ủy - phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí Thường vụ Hội LHPN xã  và các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã. chi hội trưởng, chi hội phó 7 chi hội, chủ nhiệm các CLB trong xã, Ban công tác mặt trận thôn và đông đảo hội viên phụ nữ thôn Phù Bình,

anh CLB PB 6.jpg

 

Đồng chí lê Thị Ngọc Bí thư chi Bộ, Trưởng ban công tác mặt trận thôn khai mạc buổi ra mắt
 

Ảnh CLB PB 3.jpg

 

             Thông qua quyết định của UBND xã Đông Ninh về việc thành lập và công nhận Ban chủ nhiệm và các thành viên CLB.
              Câu lạc bộ Dân vũ – Thể thao Thôn Phù Bình được thành lập với  30 thành viên tham gia. Sau khi ra mắt, CLB đã đề ra quy chế hoạt động phù hợp với tình hình của địa phương. Theo đó, các thành viên Câu lạc bộ sẽ sinh hoạt và buổi chiều và buổi tối từ 19h-21h tối hàng ngày, với các nội dung tập một số vũ điệu, bước nhảy cơ bản, đơn giản, nhẹ nhàng trên nền nhạc. Dân vũ là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ, là vũ điệu của tập thể, là sinh hoạt cả cộng đồng được các chị em yêu thích. Các bài hát trong những điệu nhảy Dân vũ là những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước; tình thương yêu con người, tiết tấu nhạc sôi động, với các động tác đơn giản.
           
Tại buổi ra mắt những hội viên trong câu lạc bộ đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ do các thành viên câu lạc bộ thể  hiện. Ngay sau lễ ra mắt là  màn biểu diễn một số bài Dân vũ đặc sắc với những điệu nhảy truyền thống, đặc trưng của khiêu vũ thể thao. Tại đây các chị em phụ nữ đã thể hiện các điệu nhảy một cách nhịp nhàng, uyển chuyển với các tiết tấu nhạc sôi động.

Anh CLB phù binh 1.jpg

Múa chào mừng ra mắt CLB
Ảnh CLB Phù Bình 5.jpg

Anh CLB PBinh 2.jpg

 Trình diễn vũ điệu của các thành viên CLB

     Câu lạc bộ dân vũ - thể thao Thôn Phù Bình là sân chơi lành mạnh, là môi trường để rèn luyện sức khỏe, đã thu hút được nhiều chị em phụ nữ với nhiều thành phần, lứa tuổi tham gia, Qua đó giúp chị em có điều kiện giao lưu, học hỏi. Từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao ở địa phương ngày càng phát triển.
                                                                                                                     
Văn Bằng VH-XH 

 

  

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
370818

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289