Hội người cao tuổi xã Đông Ninh tổ chức giao lưu văn nghệ

Đăng lúc: 00:00:00 03/10/2024 (GMT+7)

Chào mừng kỷ niệm lần thứ 34 Ngày Quốc tế Người cao tuổi (NCT) (1/10/1991 - 1/10/2024) và 29 năm ngày thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam (1995 - 2024), đồng thời hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2024. Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2024, tại hội trường văn hóa đa năng xã, Hội người cao tuổi xã Đông Ninh đã tổ chức giao lưu văn nghệ và tổ chức đồng diễn thể dục dưỡng sinh cho các hội viên hội người cao tuổi trên địa bàn xã.

Về dự chương trình có các đồng chí thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, Trưởng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, bí thư, thôn trưởng các đơn vị và đặc biệt có hơn 200 thành viên của các đội văn nghệ là hội viên người cao tuổi trên địa bàn xã đã tham gia  giao lưu.

Ảnh người cao tuổi thể dục dưỡng sinh.jpg

Đồng diễn thể dục dưỡng sinh

Chương trình giao lưu văn nghệ  và đồng diễn thể dục dưỡng sinh nhằm khuyến khích phát triển phong trào tập luyện văn nghệ, thể dục, thể thao trong toàn xã nói chung và trong hội người cao tuổi nói riêng. Đây là hoạt động để các hội viên giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, như lời Bác Hồ dạy "Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công". Đây cũng là dịp để các hội viên thể hiện, phát huy vai trò tuổi cao gương sáng,gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương.

anh VN CT.jpg

Tiết mục Văn nghệ trong buổi giao lưu

Trong  chương trình giao lưu văn nghệ lần này các đội tham gia đã đem đến nhiều tiết mục hay, hấp dẫn, nhiều tiết mục hát múa được dàn dựng công phu, đem đến cho các hội viên những giây phút thư giãn và tinh thần vui tươi, phấn khởi.

Thông qua chương trình giao lưu văn nghệ, thể dục dưỡng sinh, mong rằng các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm nhiều hơn đến công tác chăm sóc người cao tuổi, tạo mọi điều kiện thuận lợi để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Văn Bằng - VH-XH