dâng hương tượng đài liệt sĩ

Đăng lúc: 09:17:13 27/07/2021 (GMT+7)

dâng hương tượng đài liệt sĩ

Sáng ngày 27/7, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đồng chí cán bộ, công chức xã Đông Ninh do đồng chí Lê Khắc Hiệp – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn, thay mặt Đảng uỷ, chính quyền địa phương và nhân dân xã Đông Ninh đã đặt vòng hoa, thắp hương tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sỹ nhân kỉ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021).

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí trong đoàn đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ sự hi sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuóng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc đồng thời hứa quyết tâm sẽ thực hiện tốt công tác lãnh đạo và thực hiện các nhiệm vụ phát triển của địa phương.

Đây là hoạt động thường niên và nằm trong chuỗi các hoạt động “uống nước nhớ nguồn”, “ đền ơn đáp nghĩa” được xã Đông Ninh tổ chức nhằm hướng tới kỉ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Trước đó từ ngày 20/7 – 25/7 xã Đông Ninh cũng đã tổ chức thăm hỏi và tặng 146 suất cho cho thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình chính sách, bà mẹ Việt nam anh hùng với tổng số tiền gàn 20 triệu đồng.