Đảng uỷ xã Đông Ninh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9.

Đăng lúc: 08:49:21 12/09/2018 (GMT+7)

Chiều ngày 11/9/2018, Đảng uỷ xã Đông Ninh đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho 12 Đảng viên sinh hoạt trong Đảng bộ xã. Về dự buổi lễ có các đồng chí thường vụ Đảng uỷ xã, ban chấp hành Đảng bộ; trưởng các tổ chức chính trị xã hội; bí thư các chi bộ có Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 02/9.

Trong số Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng lần này có 01 đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 5 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

anh trao huy hieu Dang dot 2.9 - dv phat bieu.JPG

Dang vien nhan huy hieu Dang phat bieu tai buoi le

anh trao huy hieu dang 2.9 - sep phat bieu.JPG

Dong chi Le Van Chien - BTDU xa phat bieu y kien

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Lê Văn Chiến – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã đã bày tỏ sự trân trọng, biết ơn sâu sắc đối với những đống góp to lớn của các đồng chí Đảng viên. Đồng thời mong muốn các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy vai trò của người Đảng viên, phẩm chất đạo đức cách mạng tham gia nhiều hơn nữa vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, mãi luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.