Hội cựu chiến binh xã Đông Ninh ra quân tháo gỡ và xóa bỏ quảng cáo, rao vặt trên các trụ điện và bờ tường rào.

Ngày 20/07/2021 08:46:59

Lâu nay, hình ảnh các trụ điện, bờ tường dọc các con đường từ xã, đến thôn bị bôi bẩn, dán quảng các rao vặt đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan đường thôn, ngõ xóm, cũng như quá trình thực hiện cuộc vận động “xây dựng cảnh quan nông thôn mới kiểu mẫu”, tuyến đường thôn, xã “sáng, xanh, sạch, đẹp”.

Trước thực trạng này, hội cựu chiến binh xã Đông Ninh đã huy đông lực lượng cán bộ ban chấp hành hội tiến hành bóc, gỡ các tờ rơi, số điện thoại quảng cáo, rao vặt trên trụ điện, bờ tường rào đồng thời dùng dung dịch được pha từ ve, xi măng để xóa các quảng cáo khó tẩy. Hoạt động này bước đầu đã mang lại những lợi ích thiết thực.

ảnh Hội CCB ra quân tháo bỏ quảng cáo rao vặt.jpg

Ban chấp hành hội CCB xã Đông Ninh ra quân tháo gỡ và xoá bỏ quảng cáo rao vặt gây ảnh hưởng cảnh quan môi trường

ảnh hội CCB ra quân tháo bỏ quảng cáo rao vặt 2.jpg

Ban chấp hành hội CCB xã Đông Ninh ra quân tháo gỡ, xoá bỏ quảng cáo rao vặt gây ảnh hưởng cảnh quan môi trường

Trong 02 ngày ra quân từ 17- 18/7/2021, các đồng chí trong ban chấp hành hội cựu chiến binh xã Đông Ninh đã tiến hành tháo gỡ, bóc, xóa biển quảng cáo, rao vặt sai quy định trên tường, cột điện, các gốc cây xanh, trả lại khung cảnh sạch đẹp cho các tuyến đường. Đồng thời, trong quá trình bóc, xóa quảng cáo rao vặt, các hội viên tiếp tục tuyên truyền tới người dân ý thức giữ gìn và bảo vệ cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

Việc tổ chức ra quân bóc, xóa biển quảng cáo rao vặt sai quy định không chỉ là việc làm thiết thực, nêu cao tinh thần cựu chiến binh gương mẫu chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu mà qua đó còn góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của hội viên hội cựu chiến binh và nhân dân trong việc nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật về việc dán, vẽ quảng cáo rao vặt, chung tay xây dựng xã Đông Ninh ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Đăng lúc: 20/07/2021 08:46:59 (GMT+7)

ảnh Hội CCB ra quân tháo bỏ quảng cáo rao vặt.jpg

ảnh hội CCB ra quân tháo bỏ quảng cáo rao vặt 2.jpg